Xúc động tâm tư fan cứng HAGL gửi Công Phượng trong ngày cưới

Trần Hoàng Vũ - 15:45 - 16/11/2020

Nhân dịp Công Phượng chính thức cưới vợ, fan cứng của HAGL đã có những lời tâm sự khiến bất cứ ai cũng động lòng.

xuc-dong-tam-tu-fan-cung-hagl-gui-cong-phuong-trong-ngay-cuoi-2

Đây là hình ảnh Công Phượng bị lãng quên khi cùng U23 Việt Nam có được ngôi á quân tại U23 châu Á

Nguyên văn bức tâm thư của bạn Tống Hồng Ân: “Nếu có lần thứ 2 cậu ” lạc lõng” nơi xe buýt hay cabin. Thì chúng tớ sẽ chẳng buồn nữa, hay là tự trách bản thân mình sao không làm được gì để an ủi cậu, phải chi lúc đó có chúng tớ bên cạnh thì cậu sẽ chẳng lạc lõng như hôm đó.

xuc-dong-tam-tu-fan-cung-hagl-gui-cong-phuong-trong-ngay-cuoi

Chúng tớ sẽ yên tâm hơn, vì chúng tớ biết hôm nay đã có chị Minh bên cạnh cậu, cậu sẽ chẳng buồn tủi như hôm đó nữa. Và ít nhất sẽ có 1 câu nói của chị Dâu công khai nói với cả thế giới rằng ,” Không Sao, Có Em Ở Đây Rồi” mà chẳng sợ 1 ai chỉ trích nữa , và ít nhất đều đó cũng sẽ làm cậu có cảm giác ấm lòng hơn, vững tin hơn, mạnh mẽ hơn. Vì hôm nay cậu đã trở thành người đàn ông của gia đình, có trách nhiệm hơn.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại vuakeotv.net <<

Cậu của hôm nay đã bản lĩnh hơn, và tớ tin rằng sẽ chẳng còn tờ báo nào có thể khiến cậu gục ngã nữa. Cậu đã mạnh mẽ vượt qua những năm tháng ấy 1 cách đầy nghị lực, mà tất cả những gì dư luận nói về cậu. Nếu nói về điều gì đã khiến cậu mạnh mẽ như thế thì có lẽ người mà âm thầm giúp cậu vượt qua là chị Minh. Và rồi bây giờ Cậu Và Chị Dâu cũng đã hạnh phúc bên nhau , mà chẳng sợ lời nói dèm pha.

xuc-dong-tam-tu-fan-cung-hagl-gui-cong-phuong-trong-ngay-cuoi-1

Hôm nay ngày vui cậu tớ nhắc lại những chuyện ko vui này, có lẽ tớ hơi sai. Chúc cậu và thế giới của cậu thật hạnh phúc, và bản lĩnh để bảo vệ chị Dâu của chúng tớ nhá. Chị Dâu ơi ! Bây giờ thanh xuân của chúng tớ chính thức thuộc về chị rồi đấy, giúp chúng tớ chăm sóc thật kĩ người đàn ông mà chúng tớ gọi là Thanh Xuân nhé.”

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x