Xin hãy nhận sai đi, Thuỷ Tiên!

Trần Hoàng Vũ - 09:17 - 03/11/2020

Thủy Tiên đáng được tôn trọng, ca ngợi... nhưng chị cũng là con người và chẳng thể hoàn hảo.

Thuỷ Tiên đi từ thiện là việc tốt, nhưng chị còn tạo ra một đống hậu quả drama, tranh cãi, chia rẽ, đấu tố,… thì thực sự mình không đánh giá cao nữa. Hành động lúc đầu thì đẹp đẽ, lan tỏa nhưng bây giờ số tiền này có vẻ như đang bị quá sức với cách làm việc theo cảm tính, cảm xúc rồi.

Chị quyết ăn thua đủ với bác Trưởng thôn và nhất quyết không đưa ra lời xin lỗi cũng như lời đính chính thỏa đáng cho bác. Thực sự mình thấy buồn! Sai thì nhận, sai thì sửa, vậy thì chị sẽ được chúng tôi tôn trọng hơn rất nhiều.

xin-hay-nhan-sai-di-thuy-tien

Bài đăng mới nhất của Thủy Tiên bị cư dân mạng chỉ trích vì sự cố chấp

Sai sót này nếu so sánh với những gì Thuỷ Tiên làm trước đây dĩ nhiên mình có có thể sẵn sàng bỏ qua. Nhưng ở đây là chị đã cố chấp định hướng dư luận. Sai thì xin lỗi đi, đằng này cố dồn theo bác ấy tới cùng, chị có nghĩ nghĩ nhà bác ấy còn danh dự mặt mũi nào nữa không?

>> Nhận định chính xác nhất: Bản tin soi kèo tại vuakeotv.net <<

Từ thiện mà khiến tình cảm dân làng bị sứt mẻ thì thôi đừng. Có câu anh em xa không bằng xóm giềng gần. Mình thấy thương cho những người vô tội bị dân mạng chửi rủa mấy hôm nay.

Khó chịu thật. Đến bây giờ lại một đám fan cuồng tính vào chửi bác trưởng thôn. Chính Thuỷ Tiên bảo thiên tai ai cũng như ai, chị cho họ 200 triệu xong bây giờ cả ekip đi dìm bằng được một bác trưởng thôn 40 năm cựu chiến binh. Tâm thiện tâm phật ư? Phật dạy thiện đến mấy gieo tiếng ác cho người khác là bất nhân. Quá kinh khủng với những lời lẽ của fan thuỷ tiên như cái ổ chống chính quyền.

xin-hay-nhan-sai-di-thuy-tien-1

Thủy Tiên đáng được tôn trọng, ca ngợi… nhưng chị cũng là con người và chẳng thể hoàn hảo

Có tâm nhưng chưa đủ tầm. Cầm mấy trăm tỉ người khác quyên góp thì nói thật nên làm việc lý trí một tí. Chị để người ta lợi dụng việc từ thiện của chị để khích bác chính quyền là chị dại rồi.

Nhiều bạn bảo sai sót này có thể bỏ qua được nếu nhìn vào những gì trước kia chị làm. Nhưng hiện tại, ngay lúc này, Tiên CHƯA HỀ THẤY MÌNH SAI. Và nếu như vậy, danh dự và nhân phẩm của bác trưởng thôn ấy, ai sẽ là người bù đắp?

>> Xem thông tin: Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay <<

Lưu ý bài chia sẻ này của tác giả Thái Việt, anh đã dám đứng lên nói nhưng mặt hạn chế của Thủy Tiên, cô đáng được tôn trọng và ca ngợi nhưng có vẻ chính điều đó đang khiến nữ ca sỹ dần đi quá xa giới hạn, một người hướng Phật như Thủy Tiên, nên biết cách nhận sai thay vì cố chứng tỏ mình đúng.

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x