Video đau lòng: Dòng người xô đẩy xin chụp ảnh với Hoài Linh tại đám tang NS Chí Tài

Trần Hoàng Vũ - 04:52 - 12/12/2020

Lễ nhập quan của cố nghệ sĩ Chí Tài diễn ra vào 7h45, rất đông người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp của ông đến từ trước 7h để tiễn đưa người nghệ sỹ tận tâm.

Video dòng người lao ra đòi chụp ảnh vs Hoài Linh ở đám tang Nghệ Sỹ Chí Tài:

Sau khi kết thúc nghi lễ nhập quan lúc 7h45 sáng 12/12, Hoài Linh đến nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, nơi lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức. Vẻ mặt của NS Hoài Linh lộ rõ sự mệt mỏi khi 4 ngày qua ông đã chạy đôn chạy đáo để lo hậu sự cho người đàn anh thân thiết.

Lực lượng an ninh hỗ trợ NS Hoài Linh vào bên trong

Khi thấy danh hài Hoài Linh xuất hiện, rất nhiều người đã chen lấn, xô đẩy để xin chụp ảnh cùng. Điều này tạo nên 1 khung cảnh khá hỗn loạn. Rất may lực lượng an ninh làm tốt công việc của mình, khoảng 1 phút đã thu xếp ổn thỏa mọi thứ.

Nhiều người mang theo điện thoại để livestream sự kiện, khiến đội bảo vệ phải làm việc rất vất vả. Theo như quan sát của cánh phóng viên, có đến khoảng 100 vệ sỹ đứng ra đảm bảo an ninh cho buổi tang lễ nghệ sỹ Chí Tài.

video-dau-long-dong-nguoi-xo-day-xin-chup-anh-voi-hoai-linh-tai-dam-tang-ns-chi-tai-1

NS Hoài Linh gầy đi trông thấy

video-dau-long-dong-nguoi-xo-day-xin-chup-anh-voi-hoai-linh-tai-dam-tang-ns-chi-tai-2

Nghệ sỹ Hồng Vân

video-dau-long-dong-nguoi-xo-day-xin-chup-anh-voi-hoai-linh-tai-dam-tang-ns-chi-tai-4

Nghệ sỹ Tiến Luật khóc thương đàn anh

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x