Vì sao nói Solsa là bậc thầy chiến thuật, nhìn xa mưu trí hơn người!

Vũ Quốc Bằng - 07:01 - 13/01/2021

Kể từ sau khi Pogba lấy lại phong độ, trừ vị trí của Bruno, Ole đã thực hiện xoay tua 2 suất còn lại trên hàng tiền vệ. Vừa là để đối phó với từng đối thủ cụ thể, vừa để phân bổ hợp lý sức lực.

Cụ thể:

Vs Man City: Fred – McTom

(Pogba cũng đá chính nhưng ở trên)

Vs Sheffield: Matic – Pogba

Vs Leeds: Fred – McTom

Vs Everton (Carabao): Matic – Pogba

Vs Leicester: Fred – McTom

Vs Wolves: Matic – Pogba

Vs Aston Villa: Fred – McTom

(Pogba đá chính ở trên)

Vs Man City (Carabao): Fred – McTom

(Pogba đá chính ở trên)

Vs Watford: van de Beek – McTom

(Pogba, Bruno, Fred được nghỉ, Matic vào thay người)

Vs Burnley: Matic – Pogba.

 >> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại Vuakeo.tv <<

vi-sao-noi-solsa-la-bac-thay-chien-thuat-nhin-xa-muu-tri-hon-nguoi

Kể từ sau khi Pogba lấy lại phong độ, trừ vị trí của Bruno, Ole đã thực hiện xoay tua 2 suất còn lại trên hàng tiền vệ. Vừa là để đối phó với từng đối thủ cụ thể, vừa để phân bổ hợp lý sức lực

Đá với đối thủ mạnh như Liverpool và cách xoay tua của Ole, khả năng cao Ole để dành Fred-McTom và sẽ cho đá chính ở đại chiến. Điều còn lại là việc Pogba có ra sân ngay từ đầu trong trận đấu tới hay không.

Còn nhớ mùa 2018/19, Ole chỉ có 1 bộ 3 ưng ý duy nhất là Pogba-Herrera-Matic, nên tung ra bộ 3 này cày liên tục. Hậu quả là cuối mùa khi Matic và Herrera đuối quá + chấn thương, MU gãy luôn.

Sự điều chỉnh của chiến lược gia người Na Uy cho thấy ông rất nhạy bén trong việc xoay tua cầu thủ, điều này phần nào giúp Man United duy trì được chuỗi bất bại ấn tượng ở NHA. Nhờ sự nhìn xa trông rộng này mà ở cuộc đại chiến với Liverpool tới đây, Qủy Đỏ thành Manchester sẽ đá với đôi chân khỏe mạnh nhất. 

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

vi-sao-noi-solsa-la-bac-thay-chien-thuat-nhin-xa-muu-tri-hon-nguoi-1

Solsa tuy trầm tính nhưng ông lại có cái nhìn xa mà nhiều HLV thèm muốn

Vào lúc này, chẳng đội bóng nào muốn đối đầu với Man United, ngay cả Man City hay Tottenham, còn Liverpool đang run cầm cập vì chuẩn bị trở thành nạn nhân tiếp theo của Bruno cùng các đồng đội.

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x