Văn Toàn, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Hậu đã có mặt ở đám Cưới Công Phượng

Trần Hoàng Vũ - 09:15 - 18/11/2020

Theo quan sát của cánh phóng viên, mới chỉ có Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Dũng Gôn, Minh Vương,  Tuấn Anh, Đông Triều, Tấn Tài, Tiến Linh… đến dự đám cưới Công Phượng ở Phú Quốc.

Tối 18/11, tiệc cưới thứ 2 của Công Phượng – Viên Minh sẽ được tổ chức tại một resort 5 sao hạng sang ở đảo ngọc Phú Quốc. Buổi tiệc này được dành riêng cho bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cả cô dâu và chú rể.

tai-sao-van-toan-va-xuan-truong-chua-den-du-dam-cuoi-cong-phuong

Quang Hải, Văn Hậu và Văn Thanh

Hôm qua, rất nhiều cầu thủ bóng đá Việt Nam như Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương… đã có mặt ở Phú Quốc để cùng chuẩn bị tới dự tiệc cưới bên bờ biển. Trong khi đó, gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh đã tới Phú Quốc từ rất sớm để kết hợp vừa đi du lịch vừa chờ dự lễ cưới.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại vuakeotv.net <<

tai-sao-van-toan-va-xuan-truong-chua-den-du-dam-cuoi-cong-phuong-1

Tuấn Anh, Xuân Trường và Minh Vương

Sáng nay, vợ chồng Công Phượng – Viên Minh cùng với thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Đông Triều, tiền vệ Tiến Linh, Tấn Tài cũng đã di chuyển ra đảo ngọc để kịp chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng nhất trong ngày.

2 ngôi sao của CLB Hà Nội FC là Quang Hải và Văn Hậu cũng tới Phú Quốc để dự đám cưới của Công Phượng. Ở cấp CLB lẫn U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia, Công Phượng có mối quan hệ rất tốt với nhiều cầu thủ, vì thế đám cưới anh có sự hiện diện của đông đảo dàn cầu thủ Việt Nam.

tai-sao-van-toan-va-xuan-truong-chua-den-du-dam-cuoi-cong-phuong-2

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Về phía HAGL, HLV Graechen và tân binh Hữu Tuấn cũng dành thời gian đến Phú Quốc để chúc mừng hạnh phúc cho cặp vợ chồng son Công Phượng – Viên Minh. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

tai-sao-van-toan-va-xuan-truong-chua-den-du-dam-cuoi-cong-phuong-3

Tiền đạo Tiến Linh

tai-sao-van-toan-va-xuan-truong-chua-den-du-dam-cuoi-cong-phuong-4

Văn Toàn mặc áo hoa lá cành

tai-sao-van-toan-va-xuan-truong-chua-den-du-dam-cuoi-cong-phuong-5

tai-sao-van-toan-va-xuan-truong-chua-den-du-dam-cuoi-cong-phuong-6

tai-sao-van-toan-va-xuan-truong-chua-den-du-dam-cuoi-cong-phuong-8

tai-sao-van-toan-va-xuan-truong-chua-den-du-dam-cuoi-cong-phuong-7

Một số khung cảnh trong tiệc cưới của Công Phượng ở Phú Quốc

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x