Video: Tiệc cưới Công Phượng tốn kém đến mức nào mà to nhất huyện?

Trần Hoàng Vũ - 11:57 - 02/12/2020

Ở tiệc cưới thứ ba của Công Phượng - Viên Minh được tổ chức ở sân bóng tuổi thơ của ngôi sao xứ Nghệ. Nhiều người nghĩ đơn giản, không lộng lẫy, nhưng thực chất lại rất tốn kém.

Đúng là sự kiện trọng đại trong đời, nên Công Phượng cũng mang tới cho NHM 3 không gian khác nhau. Nếu như ở TP.HCM  là sự sang trọng, thì lần 2 bên bờ biển Phú Quốc lại toát lên khung cảnh lãng mạn, trữ tình và phóng khoáng. Lần thứ 3 trở về quê nhà Nghệ An là chút gì đó dân dã, hồi ức…

tiec-cuoi-cong-phuong-ton-kem-den-muc-nao-ma-nhat-huyen

Rạp cưới đã gần xong

Địa điểm tổ chức tiệc cưới của Công Phượng là ở (sân thuộc xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An). Không gian cho buổi tiệc cưới là cực kì rộng rãi. Bên cạnh rạp chính, nhà Công Phượng còn dựng 2 rạp phụ để giữ xe và làm hậu cần. Nhưng diện tích chưa phải con số ấn tượng nhất. Ông Nguyễn Công Năm – bác của Công Phượng cho biết tiền làm rạp, sân khấu, ánh sáng, âm thanh… đã tiêu tốn mất 800 triệu đồng của Công Phượng. Ngoài ra, Công Phượng cũng đặt khoảng 125 mâm cỗ từ Vinh sẽ chuyển xuống phục vụ đám cưới diễn ra vào ngày mai, 3/12.

tiec-cuoi-cong-phuong-ton-kem-den-muc-nao-ma-nhat-huyen-1

Mọi người hào hứng trang trí cho rạp cưới

Theo như thống kê ban đầu, số tiền mà gia đình Công Phượng bỏ ra LÀM rạp là 800 triệu VNĐ. Mâm cỗ ở quê nhà Nghệ An sẽ ước tính là 3 triệu VNĐ/mâm. Chung qui, 125 mâm cỗ sẽ tiêu tốn khoảng 400 triệu VNĐ. Như vậy, mới chỉ tính sơ qua, đám cưới lần 3 của Công Phượng đã lên đến 1 tỷ 2. Nếu cộng cả tiền áo cưới, thuê MC, thuê người tổ chức, 1 số thứ lặt vặt khác… thì đám cưới này sẽ lên gần 2 tỷ VNĐ.

tiec-cuoi-cong-phuong-ton-kem-den-muc-nao-ma-nhat-huyen-2

Hứa hẹn 1 khung cảnh rực rỡ sắc hoa

tiec-cuoi-cong-phuong-ton-kem-den-muc-nao-ma-nhat-huyen-5

Những chậu hoa đắt đỏ

Điều này hết sức dễ hiểu khi Công Phượng là 1 trong những cầu thủ giàu nhất Việt Nam, anh đã có 7 năm thi đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Số tiền lương thường cùng hợp đồng quảng cáo chắc hẳn đủ để Công Phượng tổ chức thêm mấy chục cái đám cưới nữa. Đó là chưa kể anh còn kinh doanh bên ngoài, mỗi tháng ước tính thu về hàng trăm triệu VNĐ.

tiec-cuoi-cong-phuong-ton-kem-den-muc-nao-ma-nhat-huyen-5

Bố của Công Phượng

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x