Thủy Tiên ơi đừng sợ, cứ làm đúng lương tâm của mình là được

Trần Hoàng Vũ - 17:07 - 15/11/2020

“Sau tất cả, Thủy Tiên đã cảm thấy mỏi mệt vì áp lực dư luận, nhưng chị yên tâm người dân cả nước luôn tin chị” - đó là những lời động viên mà NHM gửi đến Thủy Tiên trong lúc nhạy cảm như này.

“Tâm Đức vẩn là tiêu chí hàng đầu mà hai cháu đã hy sinh công sức để hoàn thành tâm nguyện mà xã hội đang rất cần bàn tay thiên thần của Thủy Tiên và Công Vinh đem đến những hoàn cảnh đáng thương trong thiên tai bão lũ tấm lòng của quý MTQ! Chúc hai cháu nhiều sức khoẻ” – Son Trung Nguyen bình luận.

“Em là thiên thần được mang sứ mệnh đem đến một chút sức lực, tinh thần để đồng bào bị ảnh hưởng và thiệt hại từ thiên nhiên có sức mạnh để đứng dậy và vươn lên. Cảm ơn hai em. Hai em rất dễ thương và vĩ đại. Khó có người nào mà có lòng từ bi và tha thứ. Vì ai cũng nghĩ cho bản thân cả, chỉ có những người như em luôn nghĩ cho người khác nên mới tha thứ lỗi lầm và thương họ vì họ kém hiểu biết nên mới làm thế” – Phuong Dung Le Tran chia sẻ.

> Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo cùng chuyên gia VuaKeoTV <<

thuy-tien-oi-dung-cu-lam-dung-luong-tam-cua-minh-la-duoc

“Chị và anh cứ làm những gì mình thấy đúng và không cắn rứt lương tâm là được. Ai nói gì mặc ai nha anh chị. Em chưa từng cmt động viên kiểu như ri nhưng em thấy mọi việc đến vs chị tồi tệ quá. Chị giúp mọi người biết bao nhiêu mà lại bị những con người ích kỉ, không biết suy nghĩ đi bôi nhọ nói chị này nọ. Cố gắng lên chị nhé. Cảm ơn chị luôn nghĩ về người dân miền Trung.” – Oanh Nguyễn bình luận.

“Giá mà không có Anti lời ra tiếng vào thì Tiên có thể kêu gọi hỗ trợ nữa. Nhưng nhiêu đó quá mệt mỏi rồi làm xong chuyến này giải ngân hết rồi nghỉ đi Tiên ơi. Vừa mệt mất sức mất hợp đồng mất tiền mất của mất cả danh dự uy tín bởi những con người anti. Tiền của Thiên hạ chứ có phải của mấy người đó đâu mà ngồi tính giùm người ta. Tham dễ sợ luôn đó mà.

Năm 2020 2 trận dịch đi qua xong lại tới mưa gió lũ lụt rồi đón tiếp mấy trận bão dồn dập. Năm nay Miền Trung quá thảm luôn rồi, nhưng biết đâu sang năm lại bị vậy nữa thì ai mà dám đứng ra kêu gọi hỗ trợ bà con đồng bào mình nữa đây?” – Đặng Kim Trang chia sẻ.

thuy-tien-oi-dung-cu-lam-dung-luong-tam-cua-minh-la-duoc-1

“Hai em hãy vì đồng bào miền trung và vì những mạnh thường quân đã tin tưởng vợ chồng em đã đặt lòng tin tuyệt đối thì em đừng vì những người không đáng mà em buồn chị biết trước khi em quyết định thì em đã đoán được phần nào về những thành phần không tốt nhưng em ơi đó là số lẻ thôi còn lại cả Việt Nam nói chung trên thế giới nói riêng họ điều trân trọng việt làm và tình cảm của vợ chồng em rất nhiều . Chúc vợ chồng em và những anh chị đi làm từ thiện cùng em được thật nhiều sức khỏe em nhé” – Thuý Nguyễn chia sẻ.

“Tinh thần và nghị lực của em vì đồng bào thật đáng trân trọng. Người phụ nữ chân yếu tay mềm đủ nghị lực đương đầu với bão tố phong ba cùng đồng hành với đồng bào Miền Trung vượt qua đại nạn này. Không uổng công cha mẹ em đặt tên quá chuẩn với tâm của mình. Em là niềm tự hào cho gia đình và cho cộng đồng vì tình yêu thương. Áp lực là rất lớn. Nhưng em vẫn đứng vững để đi đến cuối con đường. Phụ nữ không yếu đuối như người xưa nói. Chúc em nhiều sức khỏe!” – Đỗ Tấn Hiếu động viên.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x