Thua PSG nhưng M.U đã dần lấy lại “tinh thần Qủy Đỏ”

Trần Hoàng Vũ - 07:17 - 04/12/2020

Nói 1 cách công bằng, Man United đã chơi tốt, nhưng điều họ thiếu là may mắn và sự vô duyên khó hiểu của "siêu tiền đạo" Martial.

Man United thua trận, người người chửi, nhà nhà chê… nhưng liệu điều đó có công bằng cho đoàn quân của HLV Solsa? Họ đã rất quyết tâm dù bị dẫn bàn và chơi thiếu người, điều đó chưa đủ đáng quý hay sao mà còn mỉa mai, chỉ trích?

thua-psg-nhung-m-u-da-dan-lay-lai-tinh-quy

Thua PSG nhưng M.U đã dần lấy lại “tinh thần Qủy Đỏ”

“Trận này về tinh thần đá của đội là tốt mỗi khi bị dẫn trước kể cả sau khi đá thiếu người.Tinh thần mới là điều quan trọng.

– Có thể thấy đó là trận đá hay nhất của Tominay mà mình từng xem, tranh chấp, che chắn, dẫn bóng tốt hi vọng đó là bước đột phá của em nó sau trận này.

>> Click xem thêm: Soi kèo đêm nay tại vuakeotv.net <<

– Fred đá vẫn ổn nhưng vào một ngày trở trời thì bị cái thẻ vàng ko đáng có rồi tình huống bị thẻ vàng thứ 2 theo cá nhân mình nếu xem VAR thì 50/50 trọng tài rút thẻ, còn không xem thì tỉ lệ rút thẻ là cao vì pha đó xem bằng tốc độ mắt bình thường thì khá là nhạy cảm. Mình hơi lo khi thiếu Fred ở trận gặp Leipzig tiếp theo.

– Cavani vẫn đang đá khá tốt, Bruno thì hơi bị đuối sức, Rashford đá dưới sức, ông Martial thì thôi chịu.

thua-psg-nhung-m-u-da-dan-lay-lai-tinh-quy-1

Nói 1 cách công bằng, Man United đã chơi tốt, nhưng điều họ thiếu là may mắn và sự vô duyên khó hiểu của “siêu tiền đạo” Martial

– Còn các bạn đừng có đổ lỗi này kia cho HLV về vấn đề thay người, được cái này thì mất cái kia, việc nó xảy ra rồi các ông mới nói thì nói làm gì ? Nếu như thay theo ý các ông rồi đá như 3 chấm thì lại có những ông khác vào chỉ trích HLV là sao lại quyết định như vậy bla bla…trận này mình Đen thôi, cơ hội chia đều cho cả hai đội,đội tận dụng tốt hơn đã thắng thế thôi.

Dưới đây là bảng tổng điểm sau 5 vòng đấu, MU chúng ta vẫn đang đứng đầu về hiệu số bàn thắng dương.Trận sau MU vẫn còn có quyền tự quyết,mình mong muốn nó sẽ là một trận thắng chứ không phải là một trận hòa,thắng để có cơ hội dẫm lên đầu thằng PSG anh em à, nhìn bọn cầu thủ bọn nó đá bẩn ghét, nhất là cái thằng Neymar.” – Canh Silver chia sẻ.

>> Click tham khảo thêm: Trận kèo VuakeoTV HOT chắc ăn <<

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x