Thua Man City, fan M.U chỉ trích Harry Maguire quá hèn kém

Vũ Quốc Bằng - 15:39 - 08/01/2021

Rất nhiều CĐV M.U đã đổ lỗi cho Harry Maguire sau khi đội nhà thua trắng 0 - 2 trước Man City.

“Quả thứ nhất lỗi ông Lindelof, ông Lindelof đã giơ cái chân ra định đá quả bóng đi rồi mà chả hiểu là rụt chân lại hay là đỡ hụt mà để bóng nó trôi đi, Maguire thấy vậy cũng không kịp trở tay, còn McTom thấy đồng đội ở vị trí có thể phá bóng được nên mới dừng lại đó. Nói thật chứ có phải riêng trận này đâu, Lindelof thường xuyên chống bóng bổng kém, chọn vị trí điểm rơi cũng kém, ông BIssaka cũng giống y hệt khoản này, cả cái hàng thủ một mình Maguire biết chống bóng bổng” – Nguyễn Quốc Việt Anh chia sẻ.

thua-man-city-fan-m-u-chi-trich-harry-maguire-qua-hen-kem-1

“Vấn đề là anh trưởng nhà ta hiền quá, phòng thủ ổn nhưng mà không phải mẫu cầu thủ chỉ huy như Roy Keane hay Eric Cantona, hò hét điều chỉnh mọi người, người anh đứng chỗ này người bạn đứng kèm chỗ kia, mà điều này anh em đá phủi đều biết ở trên đá mà bên dưới có thằng hò hét được thằng nào đứng đâu, theo kèm ai, chỗ nào hở là rất quan trọng” – Ngọc Tùng chia sẻ.

“Man City đá trên cơ mình. Đá bốc kinh hồn. Cancelo đang là hậu vệ cánh hay nhất PL, chẳng khác gì Alaba thời Bayern. Nói chung thua trận này khó trách team mình, MC chơi quá hay thôi. Đội hình quân ta vẫn mỏng và ít bài hơn đối thủ.” – Vũ Phạm chia sẻ.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

thua-man-city-fan-m-u-chi-trich-harry-maguire-qua-hen-kem

“Hôm nay MU có 1 trận đấu đôi công và ngang cơ với MC, đó là tín hiệu mừng vì đến lúc này MU mới trở lại vị thế cũ nên thua thì thua, cũng buồn nhưng cup này không quan trọng mấy, quan trọng là MU có những bài học đắt giá sau này thôi, chứ xem cả trận hệ thống tốt ngang sức nhưng thua ở cá tình huống cố định, chứ không như bán kết năm ngoái…thôi thì dành time cho trận sau vậy” – Mẫn Đăng chia sẻ.

“Derby làm gì có chuyện dễ ăn. Năm ngoái MC đội hình ngon gặp đội hình lởm của MU cũng thua hết ở EPL mà. Thua thì tiếc nhưng thua rồi thì biết yếu ở đâu mà sửa. Còn nhiều mục tiêu quan trọng phía trước. Hy vọng thất bại này có hiệu ứng như trận thua 1-6 đầu mùa để chấn chỉnh lại. Mùa đông mua thêm 1-2 ông thì ngon” – Thanh Nguyen chia sẻ.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x