Thầy Park: ‘Tùy thuộc vào thành tích của ĐT Việt Nam, VFF mới quyết gia hạn hợp đồng với tôi’

Vũ Quốc Bằng - 01:46 - 02/02/2021

Tại quê nhà Hàn Quốc, thầy Park đã có những phát biểu đáng chú ý với truyền thông. 

Trong thời gian về Hàn Quốc nghỉ ngơi, HLV Park Hang Seo đã có những hoạt động đáng chú ý. Ngày ½ vừa qua, ông đến Seoul để dự sự kiện ra mắt kỉ niệm chương về ông. Trên tấm huy chương này có khắc dòng chữ “Phép thuật của HLV Park Hang Seo” và ở mặt sau là “Đừng cúi đầu khi bạn đã cố gắng hết sức”.

Đây là lần đầu tiên 1 nhà cầm quân tại Hàn Quốc vinh dự nhận danh hiệu cao quý này. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Park cho hay: “Tôi đã nghĩ rất nhiều về việc có đủ tư cách nhận huy chương này hay không. Tôi nghe nói tôi là người thứ hai có vinh dự này, sau Kim Yu Na.

>> Nhận định chính xác nhất : Bản tin soi kèo tại Vuakeo TV <<

HLV Park Hang Seo nhận kỉ niệm chương tại Hàn Quốc.

Cô ấy là VĐV đẳng cấp thế giới, còn tôi chỉ có một chút thành công ở Việt Nam. Tôi hi vọng tấm huy chương sẽ là cầu nối bóng đá giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời làm sâu sắc thêm mối quan hệ hai nước”.

Cũng trong buổi lễ, thầy Park khẳng định lần nữa quyết tâm đưa ‘Rồng vàng’ góp mặt tại VL thứ 3 World Cup 2022. Ở thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng nhưng cách biệt với các đối thủ bám đuổi là không nhiều. Ngoài ra, nhiều đội bóng cũng đã gia tăng sức mạnh khi nhập tịch thành công các ngoại binh. Dẫu vậy, HLV Park Hang Seo vẫn cảm thấy khá tự tin về đẳng cấp của ĐT Việt Nam.

Thầy Park: ‘Tùy thuộc vào thành tích của ĐT Việt Nam, VFF mới quyết gia hạn hợp đồng với tôi’.

Và thầy Park cũng chia sẻ thêm về bản hợp đồng của VFF. 

“Năm nay có nhiều giải đấu, tùy thuộc vào kết quả, VFF sẽ đưa ra quyết định có gia hạn hay không. Tuy nhiên, tôi không chú trọng kết quả nữa, chúng tôi đã vô địch SEA Games, AFF Cup. Trên hết, tôi sẽ làm việc với tinh thần phấn chấn và giữ tâm thế như trước”.

“Dù là năm cuối, nhưng tôi không quên ý chí thuở ban đầu. Tôi vẫn sẽ làm việc như lần đầu tiên sang Việt Nam. Hào quang để lại trong ký ức thôi. Giờ đây tôi sẽ cố gắng hết sức để tiến về phía trước. Cũng giống như câu nói trên tấm huy chương, cứ làm hết mình và nhận về kết quả”.

>> Cập nhật : Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x