Thành công đấu giá gây quỹ 3 áo đấu MU có chữ ký của danh thủ Dimitar Berbatov

Vua Kèo TV - 17:29 - 30/10/2023

JBO Việt Nam vừa tổ chức đấu giá thành công 3 ÁO ĐẤU MANCHESTER UNITED, mang màu áo đỏ số 9 huyền thoại - Dimitar Berbatov, trên nền tảng mạng xã hội Facebook và Tik Tok.

Những chiếc áo đấu có chữ ký của danh thủ và được gửi tặng trong giải giao hữu gây quỹ từ thiện, được diễn ra vào 21/10.

Buổi đấu giá tối 29/10 vừa qua, không khí vô cùng sôi nổi với 4 ngàn người hâm mộ online dưới sự dẫn dắt hết sức nhiệt tình của 2 host Tú Anh Susu và Cris Nguyễn. Xoay quanh những trải nghiệm của họ tại sự kiện và khi được giao lưu với chính thần tượng của mình bằng xương bằng thịt.

Đồng thời, buổi đấu giá mang nhiều ý nghĩa hơn nữa, khi toàn bộ số tiền đấu giá từ 3 áo đấu này, sẽ được gửi đến Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật & Trẻ Mồ Côi TP.HCM, cùng chung tay giúp đỡ cho xã hội và cho những mảnh đời bất hạnh.

Mở màn buổi đấu giá, các host đều sốc trước mức giá khởi điểm chỉ với 5.000.000 đồng. Một mức giá không thể hấp dẫn hơn được trợ giá bởi JBO. Khiến cho các khán giản trong phiên live vô cùng hào hứng và ra giá một cách nhiệt tình, trước cơ hội có 1 không 2 này. Kết thúc phiên,  tổng số tiền đấu giá 3 áo đấu MU có chữ ký của Berbatov là 41 triệu VND.

Bên cạnh niềm vui hân hoan của những người hâm mộ trúng đấu giá. Những khán giả trong buổi live còn có cơ hội tham gia minigame và nhận được nhiều phần quà dễ thương từ chương trình.

Kết quả, 3 nhân vật may mắn trúng đấu giá là:

  • Chị Quỳnh – 12 Triệu VND
  • Anh Bảo – 14 Triệu VND
  • Anh Lê – 15 Triệu VND

JBO Việt Nam sẽ liên hệ với người trúng đấu giá để hoàn tất thanh toán và bàn giao áo đấu.

Vua Kèo TV

Bút danh: Vua Kèo TV

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu:

x

x