Sao lại cay nghiệt với Thủy Tiên như vậy?

Trần Hoàng Vũ - 17:29 - 15/11/2020

Hàng nghìn người đang bày tỏ sự thương cảm đối với Thủy Tiên, khi cô bị anti-fan đả kích gay gắt.

“Hãy vì đồng bào vì ý chí suy nghĩ của mình mà làm đừng buồn vì những lời không biết suy nghĩ mà tội cho những người cần được sự giúp đỡ của 2 em. Đường Tăng còn gặp nạn huống chi mình là người phàm. Vững chí 2 em nhé bên 2 em luôn có chính nghĩa. Chỉ có ý kiến nhỏ này 2 em nghiên cứu nên xây nhà tránh bão hay mô hình nhà phao vì chị thấy nhà phao cứu sinh được người và của … Chân thành cảm phục tấm lòng của 2 em” – Gai Ngo Thi chia sẻ.

sao-lai-cay-nghiet-voi-thuy-tien-nhu-vay

“Làm gì có anti fan là người trong nước đâu. Toàn bọn khát nước đu càng việt tân lập nick rồi làm bung bét thôi. Tôi thấy làm gì có bọn anti nào đả kích thêm cả chính trị nữa. Vs cả làm gì anti rộ mạnh như bây giờ. Bọn phản động thông đồng dựng kịch để chia rẽ nội bộ yêu nước thôi. Nhưng tiếc là càng vậy người ta càng quý càng khâm phục tinh thần của thủy tiên và lòng đoàn kết của dân ta. Cái bọn khát nước đu càng thì mãi vẫn khát nước đu càng mà thôi” – Tạ Quang Dương gay gắt.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại vuakeotv.net <<

“Buồn thay cho một số người ít người do bản chất ích kỉ nhỏ nhoi tính tính đố kị ganh ghét thích soi mói người khác phán xét thế này thế kia mà bản thân thì chả ra gì? Nên số người cần được giúp ngày càng nhiều mà số tiền cần có để giúp thì vơi dần vì không dám nhận thêm để rồi bị soi mói phá hoại đủ bề…nghĩ mà thấy thương cho vợ chồng CV-TT chỉ vì muốn giúp bà con mà phải gánh quá nhiều rắc rối và phiền toái cho bản thân.Tôi không làm được gì chỉ có lời xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của các bạn từ tận đáy lòng vì nghĩa cử cao đẹp của các bạn. Dù gia đình tôi chẳng có ai trong số những người cần giúp.” – Thành Trương Đinh chia sẻ.

“Tâm sáng không sợ gì cả? Nhân dân sẽ nhớ ân tình chị giúp đỡ đồng bào. Chị cứ làm đúng theo tâm. Cả nước hàng chục triệu cái miệng đời lsao vừa lòng hết được. Sống thẳng thắn cho đời an yên. Mong anh/chi nhiều sức khỏe” – Nguyễn Linh chia sẻ.

sao-lai-cay-nghiet-voi-thuy-tien-nhu-vay-1

“Thiên tai, bão lũ. Dân đã nghèo nay còn nghèo thêm. Dân đã khó nay còn khó thêm. Có được người như vợ chồng chị Thủy Tiên để giúp dân những lúc như thế này bớt đi chút khó khăn, bớt được sự lầm than mà sao vẫn có nhiều người gây áp lực cho chị vậy chứ. Đúng là buồn cho 1 số thành phần đó quá. Có mấy ai làm được như chị đâu cơ chứ” – Kim Sáu buồn bã.

” Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã bỏ việc, bỏ con ở nhà, thương đồng bào Miền Trung lên đường để kịp giúp bà con khi đang khốn khổ nhất. Vậy mà chúng nó 1 lũ ăn hại không giúp được gì lại còn đả kích về tinh thần chúng mày có còn là con người Việt Nam không. Việt Nam luôn tự hào về gia đình Vinh Tiên. Cầu chúc cho anh chị thật nhiều sực khỏe, hạnh phúc, may mắn luôn đến bên gia đình anh chị”- Thoan Anh tức giận.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x