Quế Ngọc Hải bị yêu cầu phải cảm ơn bầu Đức “đừng quên ơn chú Đức”

Trần Hoàng Vũ - 08:23 - 09/11/2020

Sau khi cùng CLB Viettel vô địch V-League 2020, Quế Ngọc Hải đã bật khóc và gửi lời cảm ơn cha mẹ, nhưng nhiều người lại nhắc anh phải "thank bầu Đức".

Với chiến thắng nhẹ nhàng trên sân của Sài Gòn, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội đã phế ngôi của Hà Nội một cách thuyết phục. Ở bảng đấu đua vô địch, Viettel bất bại và chỉ để thủng lưới đúng 1 bàn, HAGL chính là đội làm được điều đó.

Trong lúc Quế Ngọc Hải say đắm với thành tích đạt được cùng Viettel, rất nhiều người đã yêu cầu trung vệ xứ Nghệ gửi lời cảm ơn đến bầu Đức, khi năm xưa chính ông chủ của HAGL đã mở lòng cứu giúp Quế Ngọc Hải thoát khỏi cảnh nợ nần chồng chất.

que-ngoc-hai-bi-yeu-cau-phai-cam-bau-duc-dung-quen-chu-duc

Sau khi cùng CLB Viettel vô địch V-League 2020, Quế Ngọc Hải đã bật khóc và gửi lời cảm ơn cha mẹ, nhưng nhiều người lại nhắc anh phải “thank bầu Đức”

“Hải ơi, chị biết em đang rất vui nhưng đến nay cũng được 1 gần 1 ngày em hạnh phúc với chức vô địch rồi, em không định cảm ơn bầu Đức sao? Em nên nhớ năm xưa không có chú ấy thì bây giờ chẳng có đội bóng nào chưa em đâu. Chị đã chờ em cảm ơn chú ấy mà mãi chưa thấy đâu. Em là đội trưởng của ĐTVN, có danh tiếng, danh hiệu và tiền bạc để hưởng thụ… công lớn của chú Đức đó” – Hồng Mai chia sẻ.

> Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo cùng chuyên gia VuaKeoTV <<

“Hải ơi cảm ơn bầu Đức đi chứ, lúc em khó khăn, mọi người quay lưng, ông ấy là người giúp em đó. Em còn nhớ trên các mặt báo, mạng xã hội năm đó đều chửi em không? để rồi bầu Đức là người duy nhất khi đó dám đứng lên bảo vệ và giúp em đó. Bây giờ em thành công rồi thì phải biết ơn chứ. Hãy biết đặt lời cảm ơn lên môi, chúc em thành công” – Đức Thành chia sẻ.

“Mình nghĩ Quế Hải nên gửi lời cảm ơn bầu Đức sau khi cùng Viettel vô địch, công lao của bầu Đức với Hải thế nào, cậu ấy là người rõ nhất. Bao năm qua, người ta thắc mắc rằng tại sao chưa bao giờ bầu Đức bày tỏ mong muốn Hải Quế quay lại trả lơn. Đơn giản lắm, ông là người có tâm và tầm, cho đi và không quan trọng nhận lại như nào. Nhưng không phải vì thế mà quên ơn của ông ấy nhé. Hải nên biết phải làm gì rồi đấy” – Tuấn Anh nhắc nhở.

que-ngoc-hai-bi-yeu-cau-phai-cam-bau-duc-dung-quen-chu-duc-1

Quế Ngọc Hải đang bị chỉ trích vì không cảm ơn bầu Đức

“Tầm này Hải còn mải mê nâng cúp, đếm tiền… chứ sao còn thời gian mà cảm ơn với nhớ người đã giúp mình. Mà không sao, trước khi giúp Hải, bầu Đức cũng nói luôn là giúp bằng trái tim và ông không muốn bóng đá Việt Nam mất đi 1 nhân tài mà. Hải từ năm đó như cá gặp nước, sự nghiệp thăng tiến, tiền vào như nước… dần rồi anh ấy cũng quên đi những chuyện trong quá khứ, có sao đâu” – Hùng Trần mỉa mai.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x