Nhạc sĩ Trần Tiến bức xúc vì bị đồn qua đời: “Sao lại rủa tôi chết?

Vũ Quốc Bằng - 03:25 - 19/01/2021

Nhạc sĩ Trần Tiến đã về với đất mẹ sau một quãng thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng, để lại nhiều tiếc thương cho công chúng yêu âm nhạc.

Vào sáng nay, rất đông khán giả xôn xao khi loạt tờ tin tức đưa tin “Nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng giai đoạn 4”. Liên lạc với nam nhạc sĩ, chúng tôi nhận được câu trả lời từ chính chủ.

NS Trần Tiến khẳng định sức khoẻ của bản thân hiện vẫn đang rất tốt, không hề có chuyện qua đời như nhiều trang đã đưa tin. “Sao lại rủa tôi chết? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi”, nam nhạc sĩ tức tối cho biết.

Trước đó, vào những tháng cuối năm 2020, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc ung thư giai đoạn 4 đã khiến công chúng hết sức lo lắng. 

Ông từng chia sẻ về căn bệnh của mình: “Tám lần nhập viện vì bệnh, tám lần tôi tưởng tôi đi. Tám lần liền Vũng Tàu ‘tái mặt’ sợ ông Trần Tiến chết ở đây thì đau đớn quá. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu”. 

tin-buon-nhac-si-tran-tien-bat-ngo-qua-doi-khien-trieu-khan-gia-thuong-xot

Nhạc sĩ Trần Tiến đã về với đất mẹ sau một quãng thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng, để lại nhiều tiếc thương cho công chúng yêu âm nhạc

 >> Xem ngay các bản tin: Kèo nhà cái Vuakeo TV <<

Quãng thời gian dưỡng bệnh ở TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khoảng trời riêng mà vợ chồng ông thấy mãn nguyện cho tuổi xế chiều của mình. “Về đây, chúng tôi tìm được cuộc sống rất bình yên” – nhạc sĩ Trần Tiến từng tâm sự. 

tin-buon-nhac-si-tran-tien-bat-ngo-qua-doi-khien-trieu-khan-gia-thuong-xot-1

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947 ở Hà Nội, trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Ông không những là một nhạc sĩ tài ba trong dòng nhạc trữ tình Việt Nam mà còn là một ca sĩ có giọng hát ấm áp

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, vợ ông, nhà giáo Bích Ngà cho hay mỗi ngày, ông đều dậy rất sớm để tập thể dục, sau đó sẽ ngồi ngay vào cây đàn piano tập nhạc rồi mới ăn sáng. “Ông ấy rất say mê làm việc. Những bài viết đang ấp ủ vẫn tiếp tục suy tư, viết rồi xóa, gạch, ghi âm rồi lại xóa. Nếu đã thành bài hát rồi vẫn tiếp tục sửa, sửa đi sửa lại, sửa hoài đến khi ưng ý mới thôi. Nhưng dường như ông không bao giờ tự bằng lòng với những bài hát của mình” – vợ nhạc sĩ kể.

>> Click tham khảo thêm: Tỷ lệ kèo hot nhất cùng Vuakeo TV <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x