Người Indonesia cà khịa Công Phượng: “Chưa có QBV Việt Nam mà không biết xấu hổ”

Vũ Quốc Bằng - 14:47 - 08/01/2021

Ở Đông Nam Á, CĐV Indonesia nổi tiếng với việc đi gây tranh cãi, họ cà khịa tất cả các đội bóng khi có cơ hội. Lần này, Công Phượng trở thành nạn nhân.

Mới đây, trên diễn đàn bóng đá Châu Á đã có bài viết đánh giá sự xuất sắc của Công Phượng. Nhiều người công nhận tiền đạo sinh năm 1995 là 1 trong những cầu thủ được yêu mến nhất châu Á. Tuy nhiên, NHM Indonesia lại cho rằng Công Phượng chưa đủ đẳng cấp để lọt top những ngôi sao được yêu mến ở châu Á.

nguoi-indonesia-ca-khia-cong-phuong-chua-co-qbv-viet-nam-ma-khong-biet-xau-ho-1

CĐV Indonesia rất thích bạo loạn

Neneng Farida viết: “Thật nực cười khi 1 cầu thủ hạng trung như Công Phượng lại được đánh giá cao như thế. Tôi được biết, anh ta chưa 1 lần có QBV Việt Nam, thì liệu rằng anh ta hay ở điểm nào? Truyền thông Việt Nam quá ưu ái anh ta, còn năng lực thì chưa đến tầm Đông Nam Á, nói gì đến châu Á”.

Irwan Hadid cay cú: “Việt Nam có vẻ ảo tưởng với cầu thủ của mình quá, Công Phượng chưa bao giờ đá hay mỗi khi đối đầu với Indo. Thậm chí, anh này mất suất đá chính dưới thời HLV Park, chẳng hiểu sao fan Việt lại hâm mộ mù quáng thế nhỉ? Công Phượng được báo chí bên đó nhận xét là số 1 Việt Nam mà chưa bao giờ có QBV. Nghe thôi đã thấy nghiệp dư rồi”.

nguoi-indonesia-ca-khia-cong-phuong-chua-co-qbv-viet-nam-ma-khong-biet-xau-ho

Ở Đông Nam Á, CĐV Indonesia nổi tiếng với việc đi gây tranh cãi, họ cà khịa tất cả các đội bóng khi có cơ hội. Lần này, Công Phượng trở thành nạn nhân

Mekhea Phnompenh chia sẻ: “Các cầu thủ Việt có năng lực khá ngang nhau, nên việc Công Phượng được mệnh danh là số 1 thì nghe hơi lố thì phải. Anh này từng 6 tháng dự bị ở Bỉ, mang tiếng đi nước ngoài nhưng toàn thất bại, chỉ giỏi đánh bóng tên tuổi chứ tài giỏi gì đâu? Tôi chưa thấy cầu thủ số 1 nào mà đến QBV trong nước cũng chưa có, từng đó đủ để nhận xét về anh ta rồi”.

Lenna Hideaki gay gắt: “Công Phượng chưa bao giờ được đánh giá là cầu thủ giỏi ở Đông Nam Á, nên việc mang anh ta ra châu lục là quá nực cười. Xét về chuyên môn, rất nhiều cầu thủ ở Indo hơn anh ta. Fan Việt có vẻ quá ảo tưởng về Công Phượng thì phải. Cầu thủ thất bại khi xuất ngoại, chưa thắng QBV lần nào thì sao được gọi là xuất sắc”.

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x