Nghẹn ngào bức ảnh “điềm báo” của Hoài Linh – Hữu Lộc – Chí Tài: Hai người đã ra đi, một người đơn độc

Trần Hoàng Vũ - 14:58 - 10/12/2020

Bộ 3 danh hài đình đám bao gồm: NSƯT Hoài Linh - NS Hữu Lộc - NS Chí Tài giờ đây chỉ còn 1 người ở chốn nhân gian.

Ngày 9/12, làng giải trí Việt bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của NS Chí Tài, nguyên nhân khiến cố nghệ sỹ nằm xuống là do đột quỵ. Mới đây nhất, khán giả đã truyền tay nhau khung ảnh cắt ra từ vở tuồng Mộng Ca Sĩ tại chương trình Thuý Nga (2007). Đáng chú ý là vở tuồng này có sự tham gia của 3 nghệ sỹ đình đám trong làng kịch nói gồm: NSƯT Hoài Linh – NS Hữu Lộc – Ns Chí Tài, bức ảnh mang ý nghĩa thật bất ngờ vì nó diễn tả được tình cảnh hiện giờ của cả ba nghệ sĩ. Hai người ra đi, chỉ còn một người ở lại đứng nhìn.

nghen-ngao-buc-anh-diem-bao-cua-hoai-linh-huu-loc-chi-tai-hai-nguoi-da-ra-di-mot-nguoi-don-doc

Khoảnh khắc NSƯT Hoài Linh đứng một mình, nhìn hai người bạn phía xa tình cờ, thật đúng với hoàn cảnh

Nhìn bức ảnh đó, ai cũng xót xa và tiếc nuối. Thật không ngờ, giờ đây hai trong số ba tài hoa đã không còn nữa, một thế hệ kịch nói Việt Nam giờ như đang lùi vào dĩ vãng. Bố cục của bức ảnh thực sự đau lòng và phần nào đó khiến người ta phải rùng mình. Cụ thể, cố Nghệ sĩ Hữu Lộc và Chí Tài đứng một bên và NSƯT Hoài Linh đứng phía còn lại. Giống như sự cách trở âm dương giữa bộ ba, mà người ở lại không thể với tới hai người bạn của mình.

Nghệ sỹ Hữu Lộc đã ra đi vào năm 2010 trong 1 vụ tai nạn, giờ đây nghệ sỹ Chí Tài cũng bỏ lại khán giả 1 cách thương tâm. NSƯT Hoài Linh chắc hẳn rất đau buồn khi 2 người bằng hữu của mình lần lượt nằm xuống.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại vuakeotv.net <<

nghen-ngao-buc-anh-diem-bao-cua-hoai-linh-huu-loc-chi-tai-hai-nguoi-da-ra-di-mot-nguoi-don-doc-1

nghen-ngao-buc-anh-diem-bao-cua-hoai-linh-huu-loc-chi-tai-hai-nguoi-da-ra-di-mot-nguoi-don-doc-2

Khán giả phân tích về bức ảnh đầy ý nghĩa của bộ ba NSƯT Hoài Linh và hai cố Nghệ sĩ Hữu Lộc – Chí Tài

Mới đây, cư dân mạng cũng truyền tay nhau bức ảnh có chữ ký của nghệ sĩ Chí Tài tại khu cách ly. Cụ thể, sau khi trải qua 2 tuần cách ly vì dịch Covid-19, cố NS Chí Tài đã vẽ 1 bức ảnh rất đáng yêu hình con heo, ông để lại lời nhắn: “I was here for cách ly Covid-19″ (Tạm dịch: Tôi đã cách ly ở đây vì dịch Covid-19).

nghen-ngao-buc-anh-diem-bao-cua-hoai-linh-huu-loc-chi-tai-hai-nguoi-da-ra-di-mot-nguoi-don-doc-3

nghen-ngao-buc-anh-diem-bao-cua-hoai-linh-huu-loc-chi-tai-hai-nguoi-da-ra-di-mot-nguoi-don-doc-4

Hình ảnh đáng yêu được nghệ sĩ Chí Tài để lại ở khu cách ly

Được biết, ông vẽ con heo là vì nhớ đến vợ. Bởi lẽ, cố NS Chí Tài luôn gọi vợ là “bé Heo”, ông cũng dặn bạn bè hãy gọi vợ mình với cái tên thân thương đó. Tiếc rằng, cố NS Chí Tài và vợ không có con.

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x