M.U và những việc cần làm, tống Martial lên dự bị ngay lập tức

Vũ Quốc Bằng - 03:52 - 13/01/2021

Một vài quan điểm về đội hình Man United trong giai đoạn sắp tới, đặc biệt là trận đại chiến với Liverpool cuối tuần này.

– Hàng thủ: Nếu đáp ứng thể lực thì bộ tứ Shaw – Maguire – Bailly – AWB nên được chắc cho một suất lựa chọn chính. Căn bản, Lindelof có lối đá gần tương đồng với Maguire nên khi đá cặp ở nhiều tình huống không thể bổ trợ cho nhau được nên sự máu lửa và lăn xả của Bailly là điều rất cần thiết. Lin và Telles dùng để xoay vòng.

m-u-va-nhung-viec-can-lam-tong-martial-len-du-bi-ngay-lap-tuc

Đội hình tối ưu cho Man United

– Hàng tiền vệ: Với những đối thủ có lối đá nhiệt, pressing gắt và chơi nhanh thì lựa chọn Matic để đá cặp Pogba thành 2 cầu thủ trấn giữ khu trung tuyến là rất không ổn. Matic đã chậm chạp do tuổi tác và Pogba cũng không giỏi press, nếu đối phương càng mạnh khu trung tuyến thì chúng ta sẽ nát ngay. Fred và McTominay nên là sự lựa chọn chính, và trong trường hợp có Pogba cùng ra sân với bộ đôi trên thì Pog nên được đẩy cao hơn, miễn gần như hoàn toàn nhiệm vụ phòng ngự và đá tự do cùng với Bruno để phát huy khả năng sáng tạo.

 >> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại Vuakeo.tv <<

m-u-va-nhung-viec-can-lam-tong-martial-len-du-bi-ngay-lap-tuc-1

Martial ngày càng tệ

– Hàng công: đây là nơi khiến các CĐV của M.U tức đến sôi máu, Ole nên mạnh dạn đẩy Martial lên băng ghế dự bị chứ không phải luôn ưu ái cho 1 suất đá chính suốt 90p’ như đang làm. Martial có trình độ, ok, nhưng phong độ hiện tại là cực kỳ cực kỳ kém, đi bóng tối tăm, chuyền chọt phối hợp hỏng liên tục, dứt điểm thì ở mức dưới trung bình. 1 suất đá chính cho một vị trí đang thể hiện sự phế thừa thực sự là rất phí. Và điều quan trọng, việc cố nhét Martial vào đội hình khiến cho Rash4 phải miễn cưỡng dạt phải và từ đó phế luôn cả Rash4. Ở những trận cầu quan trọng sắp tới, nếu đá 3 cầu thủ công thì Rash4 nên được trả lại vị trí lệch trái, cùng với Mason cánh đối diện và Cavani trung phong, nếu đá 2 thì Rash4 và Cavani là 2 cầu thủ chơi cao nhất.

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x