M.U thật may khi Bruno hết phép đã có Pogba

Vũ Quốc Bằng - 08:47 - 19/01/2021

Cảm thấy quá may mắn khi mà Bruno đang trong giai đoạn "Low Battery" thì lại có 1 Pogba đang cửng.

Trận với Liverpool, hiệp 1 Pogba chắc chắn là hay nhất tuyến giữa MU, chịu khó tranh chấp, thoát pressing tốt và quan sát chuyền cực nhanh mặc dù hqua Pog không được đá đúng sở trường là lệch trái như mọi khi.

Xem trận hôm qua mà ông nào con bảo Ole không có bài vở thì nên nhìn nhận lại cách xem bóng. Nhìn sơ đồ ra sân cứ nghĩ là Pogba lệch trái như thường lệ, Rash phải, Bruno hộ công và Martial cắm nhưng…khi vào trận Pog đá lệch phải. Để làm gì các ông biết không? Để hạn chế thằng Robertson nó leo biên phối hợp vs Mane đấy. Khi mà cánh của Arnold không còn quá nguy hiểm như trước đây Ole chủ động bịt cánh trái của nó. Và như các ông đã thấy, 2 cánh của nó hoàn toàn mất dạng trong cả trận.

 >> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại Vuakeo.tv <<

m-u-may-khi-bruno-het-phep-da-co-pogba

Cảm thấy quá may mắn khi mà Bruno đang trong giai đoạn “Low Battery” thì lại có 1 Pogba đang cửng

Hiệp 1 MU đá mà không hề có trung phong, Liver nó chơi bài bẫy việt vị và vào đúng 1 ngày điểm rơi phong độ của Rashford ko tốt, bị bẫy việt vị liên tục. Nhưng sang phút 60 Cavani vào sân, bên nó không hề dám dâng để bẫy việt vị nữa. Đừng nghĩ Ole “chỉ ngồi xem Ipad” mà không biết gì về thế trận trên sân, hay chiến thuật. H1 chủ động nhường và h2 vùng lên, Liver hqua chả đái ra quần, nó thủ quá nhiều khoảng trống nhưng bên mình có vẻ hơi cóng đặc biệt là Rash.

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

m-u-may-khi-bruno-het-phep-da-co-pogba-1

Cá nhân tôi thấy trận đó giữ Martial lại hợp lý hơn là Rash, vìMartial giữ bóng và đi bóng kéo bóng lên trên tốt hơn. Nói chung 1 trận hòa cũng có thể chấp nhận đc mặc dù có hơi tiếc nuối vì cơ hội nguy hiểm rõ ràng bên mình nhiều hơn bên nó. Dù sao thì cũng mong Bruno sớm sạc đầy pin trở lại chứ không là anh gì đó lại bảo Luxury Tier 2 tốn bóng, bọn tôi cũng không bênh nổi đâu.

Nguyễn Đăng Ninh

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x