Khi Hà Nội và HAGL vẫn là tâm điểm của bóng đá Việt Nam

Trần Hoàng Vũ - 14:55 - 11/11/2020

Chức vô địch V League 2020 đã có chủ, nhưng xung quanh đó là nhiều ý kiến bên ngoài mà khi đọc khi nghe người ta vẫn phải bật cười.

Thứ nhất là câu chuyện HLV Vũ Tiến Thành và một số khán giả tố các đội bóng Tp. HCM, Gia Lai và Nam Định nhường điểm cho Hà Nội (đá không hết mình). Vô lí hết sức. Tại sao vô lí. Gia Lai của Bầu Đức với Bầu Hiển thân lắm sao mà nhường điểm. Bầu Đức xưa giờ nổi tiếng ngay thẳng, vậy mà tập trung điểm cho Hà Nội à. Nói vậy mà nghe được.

khi-ha-noi-va-hagl-van-la-tam-diem-cua-bong-da-viet-nam

Nam Định với Hà Nội vốn không ưa nhau, năm ngoái mới cái vụ pháo sáng kìa, giờ Nam Định nhường điểm cho Hà Nội à, nhường điểm để rồi xém rớt hạng. Quảng Nam mà ăn 4-0 trận cuối là Nam Định rớt hạng rồi. Nhường điểm kiểu gì? Còn TpHcm mua ngoại binh chất lượng người Costarica, bỏ ra gần cả tỷ mua ba cầu thủ Khánh Hòa, trả Công Phượng 120 tr mỗi tháng để dồn điểm cho Hà Nội đua vô địch à. Vô lí hết sức. Còn Hà Nội, họ gặp anh em của họ thì anh em họ không nhường điểm, còn gặp Gia Lai, HCM, Nam Định thì Hà Nội kêu họ nhường điểm à.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại vuakeotv.net <<

Có chăng do Hà Nội hay còn các đội kia yếu thôi. Còn về phần Sài Gòn, họ có đá hết mình hay không chỉ có họ mới biết. Biết rằng, trận áp chót họ cũng như Nam Định, Gia Lai, HCM thua dễ dàng Hà Nội. Và họ còn tuyên bố đá cho Hà Nội vô địch?

khi-ha-noi-va-hagl-van-la-tam-diem-cua-bong-da-viet-nam-1

Thứ hai, muốn nói tới câu chuyện “đá cho vui” của Gia Lai. Bầu Đức có rất nhiều đóng góp cho BDVN nhưng câu nói của ông lần này không hề có tính xây dựng và thiếu tôn trọng NHM. Đá cho NHM Gia Lai vui theo kiểu đá cho vui à. Thực ra do Hoàng Anh Gia Lai quá kém, chứ nhìn Viettel đi, họ vẫn vô địch thôi. Bình Dương cũng 2 lần vô địch bằng chính thực lực của họ. Hãy xây dựng đội bóng để phục vụ khán giả, chơi hết mình. Hãy tôn trọng NHM.

Bài viết mang quan điểm cá nhân của bạn ‎Nguyễn Hữu Danh‎. Vì thế, có thể hợp hoặc không với suy nghĩ của bạn. Hãy bình luận văn minh để củng cố kiến thức cho nhau và có thêm cái nhìn khác về bóng đá.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x