Khi CĐV Arsenal có lỗi với Saliba

Vũ Quốc Bằng - 07:55 - 11/01/2021

Saliba đang là 1 trong những đề tài được các CĐV Arsenal bàn luận nhiều nhất.

Có rất nhiều quan điểm về việc Saliba chuyển qua đội bóng khác dưới dạng cho mượn, và cũng xuất hiện rất nhiều những lời bình luận rất thiếu lịch sự của fan Arsenal về hlv khi không sử dụng Saliba ở đấu trường cup cũng như giải ngoại hạng. Đây sẽ là 1 số ý kiến của để dành cho những bạn đang nghĩ sai về thương vụ cho mượn này:

1: Không có chuyện Saliba bị đày đọa, bởi không chỉ có hlv, mà cả trợ lý hlv cùng với 1 số bộ phận khác cũng sẽ làm việc chung với nhau để đưa ra phương án tốt nhất cho cậu ấy. Và cậu ấy cũng tốn đến 30tr bảng của clb, cùng với thời gian cho mượn ở đội bóng cũ chưa đủ số trận đã thi đấu vì vậy phải cho mượn để tích lũy kinh nghiệm là có thể xảy ra với 1 cầu thủ trẻ.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

khi-cdv-arsenal-co-loi-voi-saliba

2: 1 số bạn nói rằng tại sao đến mấy cái giải cúp như FA hay Carabao cup hoặc euro Hlv cũng không cho đá. Xin thưa, bố mẹ của Saliba mới mất, tâm lý còn chưa ổn định, đá ở giải U23 còn bị hành lên hành xuống thì làm sao mà ổn định để đá cho đội 1 được. Ví dụ rất gần thôi, thủ thành dự bị mới về bắt hỏng 1 quả đá phạt và rồi sao, CĐV vào chửi rủa làm cậu ấy phải khoá tài khoản Twitter của mình. Mà hơn nữa saliba mới 19 tuổi, rồi cậu ấy sẽ nghĩ sao khi bị rơi vào hoàn cảnh như vậy.

3: Thực sự mình nghĩ cả HLV cà BLĐ đang cố gắng để bảo vệ và cho Saliba phát triển đúng cách khi đưa cậu quay trở lại Pháp, nơi có gia đình và bạn bè cậu, nơi cậu có thể được an ủi trong giai đoạn khó khăn này và được thi đấu thường xuyên hơn. Tuổi trẻ mà, đôi khi có những việc làm bồng bột thì báo chí Pháp nó cũng không soi mói và dìm hàng nặng như báo chí Anh, như thằng gỗ xanh vs foden đấy, bị dìm ra sao thì các bạn cũng đã biết rồi chứ.

khi-cdv-arsenal-co-loi-voi-saliba-1

4: Đừng vì mấy cái video highlight mà đánh giá năng lực cầu thủ. Các bạn cũng không phải HLV hay Manager, các bạn cũng không xem cậu ấy tập luyện trực tiếp như thế nào, biểu hiện của cậu ấy trong những buổi tập ra sao vì vậy đừng có chửi rủa Hlv tại sao lại không dùng cậu ấy.

Phía trên là những chia sẻ của bạn Vũ Xuân Văn – một fan chân chính của Arsenal. Vì thế, nó có thể phù hợp hoặc không với quan điểm của bạn.

> Xem tổng hợp phân tích: Kèo nhà cái uy tín hôm nay <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x