HLV Hà Nội đổ lỗi cho Nam Định chơi bẩn, nhắc Công Phượng nên cẩn thận!

Vũ Quốc Bằng - 11:49 - 16/01/2021

Sau trận đấu, phát biểu trong cuộc họp báo, HLV CĐN của HNFC cho rằng đội của ông thua là do bị dẫn trước 2 bằng chóng vánh, nên phải đôn đội hình lên tấn công, tấn không được thì bị vỡ trận. Đấy là việc bình thường trong bóng đá.

Tuy nhiên, ông cho rằng hôm nay ông đã bị đối thủ dùng…mưu kế để phá lối chơi của đội ông bằng cách tưới nước làm lâỳ lội sân cỏ, khiến Hanoi không thể phô diễn lối chơi kỷ thuật, hễ cứ đụng là ngã. Hôm qua đội ông tập cũng trên sân này nhưng mặt sân rất tốt, hôm nay bỗng nhiên…lầy?

hlv-ha-noi-loi-cho-nam-dinh-choi-ban-nhac-cong-phuong-nen-can

Theo như những gì ông Chu Đình Nghiêm chia sẻ thì việc tưới nước làm lầy lội sân cỏ sẽ khiến lối chơi của những đội bóng mạnh về ban bật bị ảnh hưởng. Không chỉ Hà Nội mà cả Hoàng Anh Gia Lai cũng lo lắng về vấn đề này. Công Phượng, Xuân Trường hay Văn Toàn đều sợ sân ướt vì họ là mẫu cầu thủ thiên về kỹ thuật. Những lời nhắc nhở của HLV Chu Đình Nghiêm phần nào giúp Công Phượng và HAGL cảnh giác khi làm khách trên sân Nam Định.

 >> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại Vuakeo.tv <<

Đáp lại, HLV Nguyễn Văn Sỹ cực lực phủ nhận điều đó và cho biết bản thân ông không có chủ trương làm việc này. Việc chăm sóc mặt cỏ và bảo quản sân là việc của BQL sân, chứ không phải là việc của đội NĐ. Vã lại, mặt sân xấu thì gây ảnh hưởng cho cả hai, chứ không riêng gì cho HN! Cầu thủ HN ngã thì NĐ…cũng ngã như nhau.

hlv-ha-noi-loi-cho-nam-dinh-choi-ban-nhac-cong-phuong-nen-can-1

Phút thứ 57 của trận NĐ- HANOI, cầu thủ Bruno Cunha của Hanoi FC có hành động chơi xấu Xuân Tân của NĐ. Một cầu thủ của NĐ chạy tới phản ứng, thế là hai đội xúm vào nhau gây gổ. Trọng tài cũng như Trợ lý HLV của hai đội đã tích cực can thiệp nhằm hạ nhiệt các cái đầu nóng của quân mình.

Tuy nhiên HLV Nguyễn Văn SỸ của Nam Định đã có thái độ nóng nảy, tranh cãi quyết liệt và yêu cầu trọng tài phải phạt thẻ Cunha.Hành vi này của HLV Nguyễn Văn SỸ đã bị trọng tài Ngô Duy Lân cảnh cáo. Tới đây, liệu  có bị Ban Kỷ luật ra án phạt nguội cho HLV Nguyễn Văn Sỹ  theo những quy định mới của VFF?

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x