HLV chê sân Nam Định như “bãi rác” và lời tâm sự đáng ngẫm của 1 CĐV trung lập

Vũ Quốc Bằng - 14:36 - 16/01/2021

Trận mở màn V-League 2021 đã diễn ra chủ nhà Nam Định đã dành chiến Thắng 3-0 trước Hà Nội.

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, là sân nhà hay sân khách thì clb Hà Nội luôn gặp khó trước Nam Định trong những mùa giải vừa qua.

Một trận cầu đầy ắp khán giả, một điều mơ ước của cả thế giới, đáng lẽ ra chúng ta nên tự hào, nhưng không ? Chúng ta phải cảm thấy xấu hổ với cái gọi là bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam. Tôi nhìn thấy ai xem trận đấu này đều thấy và phải khẳng định rằng mặt sân Nam Định quá xấu, nếu so sánh với sân bóng cấp làng thì hơi quá nhưng thực sự rất đáng phải suy ngẫm của các nhà làm bóng đá nước nhà .

 >> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

hlv-che-san-nam-dinh-nhu-bai-rac-va-loi-tam-su-dang-ngam-cua-1-cdv-trung-lap

Trận mở màn V-League 2021 đã diễn ra chủ nhà Nam Định đã dành chiến Thắng 3-0 trước Hà Nội.

Tôi không phải cổ động Viên Nam Định hay Hà Nội, tuy nhiên, tôi không đồng tình với ý kiến của hlv Văn Sỹ, và một phần cổ động viên cho rằng mặt sân xấu khó cho cả hai đội chứ không riêng gì Hà Nội.

Hà Nội họ quen đá sân đẹp, sân tập cũng đẹp bằng phẳng, với lối đá kiểm soát bóng như Hà Nội thì mặt sân xấu thì rõ ràng là một bất lợi. Nam Định cũng không dễ dàng gì tuy nhiên họ đã được tập và làm quen với mặt sân đó tất nhiên là có lợi hơn Hà Nội là không có gì phải bàn cãi .

Hình ảnh giải bóng đá cao nhất Việt Nam sẽ mất điểm nghiêm trọng trong mắt bạn bè quốc tế và khu vực, khi bóng đá Việt Nam đã được chú ý hơn, khi duy nhất Việt Nam khán giả được vào sân cổ vũ .

hlv-che-san-nam-dinh-nhu-bai-rac-va-loi-tam-su-dang-ngam-cua-1-cdv-trung-lap-1

HLV Chu Đình Nghiêm chê sân Nam Định xấu

Các clb các nhà làm bóng đá hãy ngồi lại với nhau để cải thiện cái gọi là v-League chuyên nghiệp hơn, và bắt mắt hơn. Chí ít là cái mặt sân …rất mong qua đây sắp tới Việt Nam sẽ làm được điều đó .

Bài chia sẻ mang quan điểm cá nhân của bạn Lương Minh Bùi. Vì thế, nó có thể phù hợp hoặc trái với quan điểm của các bạn.

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x