Fan cứng HAGL hiến kế giúp đội nhà đá đâu thắng đó: Công Phượng sẽ là số 1

Vũ Quốc Bằng - 10:13 - 19/01/2021

HAGL là đội bóng giàu về tấn công nhưng yếu về phòng thủ và chiến thuật. Bên cạnh đó thể lực, sự càn lướt, tì đè là một bất lợi.

Để luôn thắng hoặc không thua, HAGL cần làm điều sau:

1. Không cần đá đẹp: HAGl không cần chơi phủ đầu, không cần tạo sức ép từ đầu. Hãy dùng 30 phút của hiệp 2 để bung hết sức và dồn ép, còn trước đó hãy chơi kín kẽ, phòng ngự là chủ yếu, tận dụng sơ hở.

2. Vleague không phải là đất để triển khai các pha bóng bật nhả, phối hợp chuyền ngắn. Vì vậy HAGL không nên chơi theo hướng này và đây là sự hiện hữu bao năm từ lứa CP, TA. dường như toàn bị đội khác bắt bài. Nhưng nếu chiến thuật này đá bóng khu vực, quốc tế thì được. Đặc điểm chung của VL là cố gắng giành bóng từ sân nhà và phát động cho tiền đạo nhất là ngoại binh to cao dứt điểm. Vì vậy, HAGL dù muốn hay không cũng nên chơi cách này. Chiến thuật hồi mã thương này rất có tác dụng với nhiều đội bóng. Văn Toàn và ngoại binh HAGL làm khá tốt điều này. Nếu có áp dụng đập nhả thì hãy áp dụng nó tầm 30 phút cuối hiệp 2 hoặc cần 15 phút cuối thôi.

>> Xem tổng hợp phân tích: Kèo nhà cái uy tín hôm nay <<

fan-cung-hagl-hien-ke-giup-doi-nha-da-dau-thang-cong-phuong-se-la-1

3. HAGL nên cải thiện bóng bổng, thường xuyên sử dụng bóng bổng để câu vào khung thành, phá bóng bổng thì tầm phá ngắn hơn, ít độ chính xác và mạnh như phá bằng chân. HAGL cần khoảng 2 cò mồi để nhử bóng bổng, bóng bật ra và lúc này tận dụng để gây sức ép. Cầu thủ HAGL có lực sút tốt, hãy tận dụng bóng bổng bật ra và bắn phá kết hợp áp sát.

4. HAGL là đội bóng tinh quái trong các pha đá phạt. Hãy tận dụng các pha đá phạt sáng tạo, cực dị để gây nhiễu loạn đội hình và ghi bàn trong các tình huống bất ngờ hoặc lộn xộn.

5. Như đã nói ở trên. HAGL có nhiều cầu thủ có sức khỏe tốt nhưng cũng có cầu thủ không chơi đẩy đủ được 90 phút. Giai đoạn trước 30 phút của hiệp 2 chúng ta k nên thay cầu thủ. Hãy để các cầu thủ dự bị, sức khỏe yếu chơi, mục đích phòng thủ. Tận dụng 30 phút cuối trận tung 1 lúc 03 cầu thủ có sức khỏe tốt cán lướt vào để gia tăng áp lực. Chắc hẳn các bạn đã nghe câu chuyện đua ngựa rồi chứ! anh ta dùng con ngựa yếu nhất đấu với con ngựa mạnh nhất, con ngựa bình thường đầu với con ngựa yếu nhất, và con ngựa mạnh nhất đấu với con ngựa bình thường.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

fan-cung-hagl-hien-ke-giup-doi-nha-da-dau-thang-cong-phuong-se-la-1-1

Đây là bài chia sẻ của tôi, không phải là 1 HLV nhưng là người yêu bóng đá, yêu HAGL, nếu được hãy chuyển bài viết này tới HLV trưởng hoặc ban huấn luyện xem HAGL có thể áp dụng được điều gì không, Trân trọng.

Trần Quốc Huy

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x