Fan Chelsea vào lúc này: Người lạc quan, kẻ đang giận nhưng vẫn thương nhiều lắm!

Vũ Quốc Bằng - 04:07 - 04/01/2021

Những gì mà Chelsea thể hiện trong quãng thời gian vừa qua là không thể chấp nhận nổi. Đã có nhiều lời lẽ chỉ trích, nhưng vẫn tồn tại những CĐV lạc quan, tin tưởng vào 1 Chelsea tươi sáng trong thời gian tới.

“1.Chelsea đang trình diễn 1 lối chơi nhạt nhòa từ đầu mùa mà nguyên nhân theo mình nghĩ là do hệ thống chiến thuật quá bảo thủ của Lampard.

2.Mình vẫn tin những con người mà Chelsea mang về không hẳn là những bom xịt , pulisic hay W11 vẫn thi đấu rất nhiệt tình liên tục pressing .Nhưng có lẽ đây là vấn đề nghiêm trọng nhất mà m.n có thể nhìn thấy trong trận đấu này , hệ thống pressing có vấn đề quá lớn , khi hàng tấn công pressing thì hàng tiền vệ lại lùi quá sâu nên không thể tạo áp lực tranh chấp , khi 2 cánh pressing thì hậu vệ lại không dâng lên hỗ trợ cùng điều đó dẫn đến tình trạng các cầu thủ chelsea chạy rất nhiều nhưng chỉ là đuổi theo bóng chứ chẳng chạm được vào bóng bao giờ .

>> Tham khảo bài phân tích: Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vua kèo TV <<

fan-chelsea-vao-luc-nay-nguoi-lac-quan-ke-dang-gian-nhung-van-thuong-nhieu-lam

3.Lampard thể hiện rằng anh không đủ trình để dẫn dắt The Blues tại thời điểm này ,hệ thống chiến thuật quá khô khan, không có sáng tạo trong khâu tấn công lẫn phòng ngự , mỗi lần chelsea tấn công chỉ tập chung dồn vào 2 cánh và tạt dẫn đến quá dễ để bắt bài.Trận thua này cũng không biết nói gì hơn nữa.” – Thái Văn chia sẻ.

“Đa số các ông cứ chê Lampard non các kiểu đồ, các ông ngon thì học bằng lên làm hlv mẹ đi, ngồi nhà gõ phím là giỏi, riêng t thì t thấy ý đồ của HLV và BLĐ đội bóng quá rõ ràng rồi. Bóng đá đẹp, cống hiến hết mình, lối đá này sẽ hút đc người xem, xoá nhoà đi hình ảnh Chelsea với lối đá thực dụng mang phần xấu xí thời HLV Mourinho. Hiện tại có thể đội hình rời rạc chưa đem lại chiến thắng, nhưng về lâu dài sẽ khác. Tôi vẫn tin tưởng HLV, vẫn tin tưởng đội bóng của mình.” – Trung Minh lạc quan.

fan-chelsea-vao-luc-nay-nguoi-lac-quan-ke-dang-gian-nhung-van-thuong-nhieu-lam-1

“Sau trận thua đêm qua thì cá nhân mình thấy có vẻ như các cầu thủ đang có vấn đề. Vấn đề vs HLV hay về chuyện gì thì chỉ có đội bóng biết. Bởi vì mấy vòng gần đây mình không còn thấy tinh thần chiến đấu, sự nhiệt huyết giống trước nữa. Thay vào đó là sự rệu rã trong mỗi bước chạy, sự lạc lõng của mỗi cá nhân, mùa trước dù có thua 3 bàn thì chúng ta vẫn thấy sự máu lửa, sự gắn bó của toàn đội. Chiến thuật nó là một phần nhưng tinh thần thi đấu không có thì dù chiến thuật có hay mấy cũng thua thôi” – Bùi Thanh Liêm chia sẻ.

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x