Được thầy Park gọi lên tuyển, thủ môn Tấn Trường “bật khóc” khi bị đào bới quá khứ lên chửi

Trần Hoàng Vũ - 09:15 - 27/11/2020

Thủ thành Bùi Tấn Trường đã lên tiếng sau cơn mưa chỉ trích việc anh được HLV Park Hang seo gọi lên tuyển.

Trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam vào tháng 12 tới, HLV Park Hang-seo đã gây bất ngờ khi gọi thủ môn Bùi Tấn Trường. Sau khi bản danh sách được công bố, rất nhiều người đã “ác miệng” nhắc lại quá khứ đau khổ của Tấn Trường. Một số bình luận ác ý như: “Sao lại gọi thằng tội đồ này lên làm gì hả thầy Park? ngày trước còn trẻ bắt đã không ra gì, bây giờ già rồi thì bắt sao nổi nữa”, “Tấn Trường đã khiến 80 triệu dân Việt Nam năm đó bật khóc thì sao anh ta đủ tư cách để lên tuyển bây giờ. Năm đó chấn thương còn cố bắt làm gì cơ chứ nghĩ lại vẫn tức”, “Tôi phản đối việc ông Park gọi Tấn Trường, Việt Nam thiếu gì nhân tài mà đi gọi thằng tội đồ này?”…

>> Click xem thêm: Soi kèo đêm nay tại vuakeotv.net <<

duoc-thay-park-goi-len-tuyen-thu-mon-tan-truong-bat-khoc-khi-bi-dao-boi-qua-khu-len-chui

Thủ thành Bùi Tấn Trường đã lên tiếng sau cơn mưa chỉ trích việc anh được HLV Park Hang seo gọi lên tuyển

Rõ ràng, đó là những lời quá cay nghiệt mà Tấn Trường không đáng phải hứng chịu, khi chuyện đã diễn ra cách đây hơn 10 năm. Khi đó anh phải chịu nỗi oan ức lớn, hàng triệu người chỉ trích, báo chí vùi dập… cho đến nay đó vẫn là ký ức đáng quên đối với thủ thành này.

Ngay sau khi bị đào bới quá khứ, thủ môn sinh năm 1986 đã lên tiếng 1 cách tủi thân: “Tôi chỉ cần cuộc sống bình dị thôi mọi người ạ. Vì vậy nên đừng bình luận gì gì về tôi và công việc của tôi nhé. Tôi chỉ biết cố gắng làm tốt công việc mình và về bên gia đình thôi. Ai quan tâm tôi thì âm thầm theo dõi tôi là tôi cảm ơn lắm rồi. Cảm ơn tất cả mọi người.”

>> Click tham khảo thêm: Trận kèo VuakeoTV HOT chắc ăn <<

Những lời chia sẻ của Tấn Trường khiến bất cứ ai cũng động lòng xót xa. Cuộc sống này chẳng ai là hoàn hảo, chúng ta đừng nên mãi nhìn vào cái sai đó để hạ bệ 1 con người, nhất là khi chính bản thân họ còn đau đớn với điều đó. Hơn 10 năm qua, chưa ngày nào Tấn Trường quên ngày định mệnh đó, anh khóc rất nhiều, xin lỗi rất nhiều và cố gắng rất nhiều, nhưng người ra chẳng quan tâm.

duoc-thay-park-goi-len-tuyen-thu-mon-tan-truong-bat-khoc-khi-bi-dao-boi-qua-khu-len-chui-1

Hơn 10 năm qua, chưa ngày nào Tấn Trường quên ngày định mệnh đó

Bây giờ thời đại 4.0 mọi thứ cởi mở và văn minh hơn rất nhiều. Vì thế, hãy bỏ qua những điều đen tối trong quá khứ, để cùng nhau hướng đến tương lai tốt đẹp. Tấn Trường xứng đáng lọt vào mắt xanh của ông Park, dù bạn có ghét thì anh ấy đã dành cả thanh xuân cống hiến cho bóng đá nước nhà.

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x