ĐT Việt Nam quá hời nếu VL World Cup diễn ra vào tháng 6

Vũ Quốc Bằng - 09:21 - 01/02/2021

Theo chia sẻ của HLV Bae Ji-won, nếu VL World Cup sẽ được dời sang tháng 6 thì ĐT Việt Nam sẽ sở hữu nhiều lợi thế về mặt nhân sự. 

Trong thời gian vừa qua, truyền thông nhiều nước đồng loạt đưa tin VL World Cup 2022 có thể được hoãn sang tháng 6 tại 1 địa điểm. Dẫu vậy, AFC vẫn đang cân nhắc về việc chọn lựa quốc gia đăng cai bởi đại dịch Covid 19 hoành hành dữ dội. 

Chia sẻ về việc VL World Cup 2022 có thể được hoãn sang tháng 6, ông Bae Ji-won – cựu trợ lý HLV Park Hang Seo cho rằng đây sẽ là lợi thế cực lớn với đội tuyển Việt Nam. 

Ông Bae nói: “Ai cũng hiểu, nếu lịch thi đấu bị dời thêm một lần nữa thì ông Park sẽ một lần nữa phải dời đi giáo án chuẩn bị của mình. Tuy nhiên, nếu nhìn một cách tích cực thì điều này có vẻ như đang là lợi thế không hề nhỏ với ĐTVN và cá nhân ông Park nếu xét về mặt nhân sự.

>> Tham khảo bài phân tích : Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vuakeo.tv <<

ĐT Việt Nam khó tập trung trong thời gian tới.

Bởi lẽ, theo tôi biết thì ĐTVN đang có rất nhiều các cầu thủ đang chấn thương, tôi cũng có hỏi han một vài cầu thủ như Văn Hậu, Đình Trọng… Việc tháng 6 mới đá VL World Cup sẽ là cơ hội để họ có thể bình phục và thi đấu”. 

‘Ở thời điểm tôi và ông Park còn làm việc cùng nhau, ông ấy luôn rất đau đầu và tính toán về nhân sự đội bóng. Vậy nên, nếu các cầu thủ chủ chốt của ĐTVN có thể bình phục chấn thương kịp vào tháng 6 thì rất tốt cho ĐTVN và HLV Park”, Bae Ji-won nói với chúng tôi’, cựu trợ lý thầy Park nói thêm. 

ĐT Việt Nam quá hời nếu VL World Cup diễn ra vào tháng 6.

Hiện tại, AFC vẫn giữ nguyên lịch thi đấu các trận đấu còn lại của VL World Cup khu vực châu Á, cụ thể là vào tháng 3. Thế nhưng, AFC cũng đã nhìn nhận ra được việc đại dịch Covid 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, việc đá tập trung vào tháng 6 nhiều khả năng sẽ được tiến hành. 

AFC muốn có sự quản lý dễ dàng các trận đấu và sớm kết thúc vòng loại World Cup theo yêu cầu của FIFA. Nhiều khả năng sắp tới, LĐBĐ châu Á sẽ đưa ra thông báo mới về nơi thi đấu, lịch trình phần còn lại bảng G vòng loại World Cup 2022. 

>> Cập nhật : Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x