Đòi sa thải Lampard ư? hãy xin sang Klopp mà học tập

Vũ Quốc Bằng - 16:02 - 04/01/2021

Từ hôm qua đến giờ mình thấy rất nhiều bài post về câu chuyện sa thải hlv. Vì thế để mở rộng tầm đánh giá của việc sa thải, mình đã đặt ra câu hỏi "Jurgen Klopp có bao nhiêu cơ hội bị sa thải ở Liverpool trong 5 năm qua?". 

Để trả lời câu hỏi này, mình tạm đặt ra tiêu chí sa thải như sau: trong 5 trận liên tiếp trở lên hòa và thua ít hơn thắng. Cách trả lời cũng rất đơn giản, bạn lên gg search theo cú pháp: Liverpool FC + mùa giải muốn check (Ví dụ: Liverpool FC 15-16) sẽ ra trang wiki tổng hợp kết quả của Liv trong mùa bóng đó với kết quả từng trận đấu trong 38 vòng đấu của mùa đó. Mình đã làm lần lượt cho 5 mùa của Klopp từ mùa đầu tiên 15-16 đến mùa 19-20.

doi-sa-thai-lampard-u-hay-xin-sang-klopp-ma-hoc-tap

Kết quả như sau:

– Mùa 15-16: vừa nhận chức đã ngay lập tức đối mặt nguy cơ sa thải (vòng 8-12 : 3 hòa, 1 thua). Sau đó đã nhận tối hậu thư 1 đi không trở lại (vòng 15-25: 2 hòa, 5 thua). Cuối mùa fan đòi sa thải lần nữa (5 vòng cuối: 3 hòa, 1 thua).

>> Tham khảo bài phân tích: Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vua kèo TV <<

– Mùa 16-17: đang đầu bảng ở vòng 11 thì ăn ngay quả 2 hòa, 1 thua, rơi xuống thứ 4, fan bảo chủ tịch clb không sa thải thì thôi ko mua vé nữa. Sau đó, fan đòi đến tận nhà để sa thải vào giai đoạn vòng 20-26: 3 thua, 3 hòa.

– Mùa 17-18: năm thứ 3 cầm quân rồi vẫn ko rút kinh nghiệm, từ vòng 4 đến vòng 9 chỉ thắng 1 trận, fan đã lên danh sách rút gọn các hlv mới trong đó có ông Park Hang Seo. Đầu mùa đã bết, cuối mùa lại còn chơi lớn, 6 vòng cuối 3 hòa, 1 thua, chủ tịch clb đã nhận rất nhiều đơn ứng tuyển ghế hlv của các hlv online.

doi-sa-thai-lampard-u-hay-xin-sang-klopp-ma-hoc-tap-1

– Mùa 18-19: mùa này đã rút kinh nghiệm tốt hơn, chỉ đứng trong top 3 từ đầu đến cuối mùa, tuy nhiên giai đoạn vòng 7 đến 11 vẫn chơi dại, hòa 3 trận, tụt xuống thứ 3. Giữa mùa chơi lớn thêm phát nữa, thua 1 trận, hòa 3 trận, may đang đứng đầu bảng không thì fan treo cổ rồi.

>> Xem thông tin: Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay <<

– Mùa 19-20: mùa này thì lên đỉnh, nhưng vẫn phải chơi lớn 1 quả cho fan đòi đuổi, từ vòng 28-32 hòa 2, thua 1. Fan lúc đấy đã chờ sẵn ở cửa sân Anfield để tống cổ rồi nhưng lủi về cửa sau nên thoát. Sau đó thì vô địch.

Bài viết mang quan điểm cá nhân của tác giả Anh Phan Lê

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x