Đội bóng Thái Lan chơi hèn, ép Văn Lâm bị cấm thi đấu 6 tháng, ĐT Việt Nam lâm nguy

Vũ Quốc Bằng - 05:34 - 14/01/2021

Tương lai thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ bị đặt dấu hỏi lớn khi lãnh đạo của Muangthong United muốn kiện anh lên FIFA.

Chuyện tình giữa Muangthong United và thủ môn Đặng Văn Lâm không còn ở mức độ bình thường, cả hai có thể đối diện với việc kiện nhau lên Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).

Lãnh đạo của đội bóng Thái Lan khẳng định cho thủ môn Đặng Văn Lâm và người đại diện đủ thời gian. Do đó, họ sẽ đâm đơn kiện thủ môn số 1 tuyển Việt Nam lên FIFA.

“Chúng tôi phải thực hiện hành động pháp lý, bằng cách đưa vụ việc lên Liên đoàn Bóng đá Thái Lan cũng như FIFA. Chúng tôi cũng sẽ đề nghị kiểm tra giấy phép lao động ở Thái Lan và giấy tờ có liên quan của người đại diện Grushin. Văn Lâm và người đại diện của cậu ấy sẽ phải đối mặt với án phạt nặng”, CEO Muangthong Ronnarit Suwacha nói trên truyền thông Thái Lan vào chiều ngày 13/1.

doi-bong-thai-lan-choi-hen-ep-van-lam-bi-cam-thi-dau-6-thang-dt-viet-nam-lam-nguy
Nhìn từ phát biểu của lãnh đạo CLB Muangthong, nếu họ kiện và thắng kiện thì thủ thành Đặng Văn Lâm có thể rơi vào trường hợp nhận án phạt bị cấm thi đấu trên toàn thế giới.

Dù vậy, người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm cũng “phản pháo” đầy cứng rắn là không sợ chuyện bị đội bóng Thái Lan đâm đơn kiện lên FIFA. Ông Grushin Andrey cũng tự tin thắng kiện vì khẳng định mọi thứ được làm đúng luật.

Cần nhắc, người đại diện của Đặng Văn Lâm đã tuyên bố đội bóng Thái Lan “vi phạm thỏa thuận tài chính” nên sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng. Lãnh đạo của CLB Muangthong phát biểu ngược lại là đội bóng này không có gì sai.

doi-bong-thai-lan-choi-hen-ep-van-lam-bi-cam-thi-dau-6-thang-dt-viet-nam-lam-nguy-1

Có hai trường hợp xảy ra nếu như đội bóng Thái Lan kiện lên FIFA. Thủ môn Đặng Văn Lâm và người đại diện sẽ nhận án phạt nếu CLB Muangthong thắng kiện. Ngược lại, Đặng Văn Lâm sẽ ra đi nếu như thắng kiện và làm đúng luật như người đại diện tuyên bố.

Chuyện lùm xùm giữa thủ môn Đặng Văn Lâm và CLB Muangthong rõ ràng là thông tin đang rất “nóng”. Vì điều này liên quan đến tương lai của thủ thành số 1 tuyển Việt Nam. Hãy chờ xem kịch bản nào xảy ra, ai đang làm đúng luật và số phận của thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ ra sao.

Theo Saostar

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x