Dean bị chê là của vứt đi sau trận thua Man City

Vũ Quốc Bằng - 15:50 - 08/01/2021

Rất nhiều CĐV của M.U chỉ trích Dean sau khi Qủy Đỏ bị loại ở League Cup. Dưới đây là 1 bài viết nhận xét của fan M.U về vấn đề này.

Trận thua của M.U trước Man City không có gì để chê trách, Bruno 1% pini còn Rashford với Martial thì chắc mỗi ông 50%, còn Pogba cố gắng quần thảo nhưng không cách nào xuyên phá được khi mà quay mãi cũng không biết tỉa bóng cho ai. 

Hiếm khi nào thấy Bruno đi bộ cả trận và gần như không tham gia phát tranh chấp tay đôi nào như hôm nay. Hàng phòng ngự cũng ổn trước các bài đánh của MC nhưng họ quyết tâm hơn, khỏe hơn và xuất sắc hơn trong các tình huống cố định.

>> Tham khảo bài phân tích: Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vua kèo TV <<

dean-bi-che-la-cua-vut-di-sau-tran-thua-man-city

Hi vọng cuối tuần này Bruno nghỉ full sạc pin cho khỏe đi thôi đuối quá rồi. Thêm cả Rashford, Martial, WBS và thậm chí là McGuire, Shaw nên được tính toán cho nghỉ ngơi đảm bảo thể lực để đua tiếp ở PL. Buồn chút được rồi chứ trận này mà ông nào còn chửi cầu thủ được thì xin phép chắp tay lạy.

[Góc ngưng ảo tưởng] bàn luận cho vui thôi, nhưng rất nhiều fan nhà mình nghĩ là Dean hơn dứt De Gea về chơi chân và chỉ đạo hàng thủ thì game hôm nay là minh chứng rõ nhất nhé. Khi bị pressing tầm cao thì gần như Dean auto phất chứ ít khi xử lý bóng hay chuyền ngắn thoát được. Thực tế là Dean đỡ bóng khá vụng và chuyền ngắn kém, cũng như gần như không biết mở bóng tầm trung bình cho 2 cánh.

Dean cũng khá kiệm lời dù là người Anh chính gốc chứ không thuộc dạng hò hét chỉ đạo điều phối hậu vệ tốt. Điểm mạnh nhất của Dean, cũng không khác gì De Gea, là phản xạ cứu thua như hack, còn lại các cái khác đều ở mức yếu – trung bình yếu. Về cơ bản thì Dean cũng là 1 thủ môn dạng cổ điển như chính …De Gea thôi, nên sau này có chửi De Gea thì cũng làm ơn đừng lôi Dean vào nghe nó buồn cười lắm.

>> Xem thông tin: Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x