DẤU ẤN CHẶN HÀNH TRÌNH GIAO HỮU G Y QUỸ CỦA HUYỀN THOẠI DIMITAR BERBATOV TẠI VIỆT NAM

Vua Kèo TV - 07:55 - 24/10/2023

21/10 vừa qua, JBO Việt Nam tự hào tổ chức hoạt động đá giao hữu gây quỹ từ thiện cho Hội chữ thập đỏ Việt Nam với sự góp mặt của siêu bóng đá DIMITAR BERBATOV . 

 

Đồng hành cùng người hâm mộ bóng đá Việt, JBO Việt Nam đã tổ chức và tài trợ cho sự kiện gây quỹ từ thiện, được diễn ra tại Sân vận động Hoa Lư, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút được hàng trăm fan hâm mộ bóng đá tham dự và thành công trao đến Hội chữ thập đỏ Việt Nam 60 triệu đồng từ các đội chơi và số tiền thu được từ cuộc đấu giá 3 chiếc áo MU số 9 huyền thoại được tài trợ bởi Dimitar Berbatov. 

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt trên sân bóng của nhiều ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng như Ngô Kiến Huy, Cris Phan, Hồ Việt Trung, Hoàng Tôn, Phạm Đình Thái Ngân, v..v.. 

 

Sau những giây phút căng thẳng trên sân, Marseille fan FC đã thể hiện phong độ thuyết phục trước 3 đội bóng còn lại. Marseille fan FC đã chính thức giành chức Vô địch của giải giao hữu gây quỹ từ thiện, dưới sự vỗ tay của hàng trăm khán giả có mặt tại sự kiện hôm đó. 

 

 

 

 

Với 10 năm thành lập, JBO đang dần trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực giải trí, Bên cạnh đó là những sự ưu đãi dành cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, bạn có thể đăng kí trải nghiệm tại Đây

Ở sự kiện này, JBO Việt Nam đã mang đến một trải nghiệm mới cho người yêu bóng đá cơ hội được tiếp xúc gần hơn với các huyền thoại, cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới và cho thấy sự quan tâm thiết thực của JBO dành cho cộng đồng. 

 

 Đến sự kiện giao hữu gây quỹ này, người hâm mộ có cơ hội nghe huyền thoại MU Dimitar Berbatov chia sẻ hành trình sự nghiệp và ký tặng,chụp ảnh lưu niệm cùng thần tượng. 

Bên cạnh đó, Berbatov cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam và rất bất ngờ với tình cảm nồng nhiệt của CĐV dành cho mình. Ông gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả nhưng khán giả, người hâm mộ đã ủng hộ và dành thời gian có mặt tại sự kiện. Chia sẻ thêm, Việt Nam là một trong những nước mà ông muốn đến nên khi được mời đến sự kiện này, ông đã chủ động đến sớm trước vài ngày để dành nhiều thời gian khám phá mảnh đất Sài Gòn. Đặt biệt là ẩm thực Việt Nam nhất là món Phở

Vua Kèo TV

Bút danh: Vua Kèo TV

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu:

x

x