Cựu HLV Malaysia thốt lên đầy nể phục : “Cả thế giới phải vỗ tay khen ngợi Việt Nam”

Vũ Quốc Bằng - 09:40 - 11/01/2021

Khi mà các giải đấu lớn ở châu Á bị ảnh hưởng vì Covid-19 thì tại Việt Nam, NHM tới sân rất đông và cổ vũ cực kì cuồng nhiệt. Điều này khiến nhiều Quốc gia thèm khát.

Tại trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC vs Viettel hôm 9/1 vừa rồi, HLV Rajagobal – người từng dẫn dắt U23 và ĐTQG Malaysia phải thốt lên thán phục: “Việt Nam vẫn có thể tổ chức đá bóng nhờ kiểm soát tốt sự lây lan của đại dịch Covid-19 là một điều rất đáng tự hào. Bây giờ, việc tổ chức được một trận đấu bóng đá có hàng ngàn NHM tham dự là ước mơ của mọi quốc gia trên thế giới”.

 >> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

cuu-hlv-malaysia-thot-len-day-ne-phuc-ca-gioi-phai-vo-tay-khen-ngoi-viet-nam-1

Trận Derby thủ độ đã khiến cựu HLV của Malaysia phải nể phục

“Tôi bắt đầu xem trận đấu từ hiệp 2, mục đích chính là để nghiên cứu về lối chơi, thói quen của các cầu thủ Việt Nam. Nhưng rồi tôi nhanh chóng thấy một điều khác rất thú vị, đấy là rất đông NHM đang cổ vũ cuồng nhiệt trên khán đài.

Tôi rất khâm phục bóng đá Việt Nam về điểm ấy. Họ đã kiểm soát tốt đại dịch Covid-19, để tạo điều kiện cho bóng đá và NHM trở lại. Phải vỗ tay khen ngợi Việt Nam vì điều ấy” – ông Rajagopal nói thêm.

cuu-hlv-malaysia-thot-len-day-ne-phuc-ca-gioi-phai-vo-tay-khen-ngoi-viet-nam

HLV Rajagobal bắt tay ông Calisto ở AFF Cup 2010

Rõ ràng, việc Việt Nam kiểm soát dịch bệnh tốt để giúp các hoạt động trong nước trở lại bình thường là điều mơ ước của rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đối với bóng đá, khán giả là gia vị rất quan trọng trong 1 trận đấu. Tất cả mọi đội bóng đều thèm khát không khí cuồng nhiệt như hiện tại ở Việt Nam.

HLV Rajagobal bày tỏ sự ngưỡng mộ với Việt Nam là điều dễ hiểu. Hãy nhìn các giải đấu hàng đầu châu Âu vắng bóng khán giả để thấy, không khí trên các sân bóng Việt Nam ở thời điểm này đáng quý như thế nào.

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x