Công Vinh – Thủy Tiên đủ mệt rồi, về nhà nghỉ ngơi thôi!

Trần Hoàng Vũ - 16:55 - 15/11/2020

Rất nhiều khán giả đã khuyên Thủy Tiên nhanh chóng phát hết tiền cứu trợ để trở về nhà nghỉ ngơi bên gia đình thân yêu.

Thời gian qua, Thủy Tiên và Công Vinh liên tục bị anti-fan đả kích, khiến tinh thần của họ bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ việc soi mói chi người này nhiều, người kia ít, rồi đến làm màu, ăn chặn… anti-fan đã đi quá xa và làm Thủy Tiên bị tổn thương.
Mới đây, cô cũng thông báo việc không nhận thêm tiền hỗ trợ. Theo như chia sẻ tối ngày 15/11 thì quỹ cứu trợ cô đang cầm đã gần hết. Điều đó đồng nghĩa với việc thời gian được nghỉ ngơi của Tiên đang đến gần. Trước những khó khăn mà Thủy Tiên và Công Vinh trải qua, hàng nghìn NHM đã lên tiếng an ủi.

cong-vinh-thuy-tien-du-met-roi-ve-nha-nghi-ngoi-thoi

“Phát nhanh rồi nghỉ chị ơi, biết tánh chị thương người, nên lan sau mình ủng hộ trong im lặng chị nhé, khổ chị, làm thì cực mà lại bị một số dân mạng kém hiểu biết gây áp lực, chúc chị và cả nhà luôn an yên, thương chị và cả team của chị nữa . Mọi người đã vất vã lắm rồi, thôi phát nhanh cho bà con rồi dưỡng sức chị ạ.” – Tân Nguyễn chia sẻ.

> Xem chi tiết thông tin phân tích: Kèo bóng đá tại vuakeotv.net <<

“Anh nghĩ vợ chồng em không cần phải công khai quá chi tiết cẩn thận quá thế này đâu em. Cả nước tin vợ chồng em và chứng kiến vợ chồng em và đoàn làm việc cứu trợ bà con miền Trungquá tốt và quá thực tế rồi . Còn về thành phần bọn anti Fan cho dù em có làm chi tiết cỡ nào thì bọn nó vẫn cắn vẫn nói thôi. Vì mục tiêu của trúng nó là cố tình phá và hãm hại vợ chồng em cũng như công việc của em. Amj nghĩ là đằng sau bọn anti Fan này còn có người chống lưng để xúi dục trúng nó để chủ trương phá công việc của em thôi. Cho nên em và mọi người xem. Dù có chi tiết thế nào thì này vẫn không buông tha đâu nên mọi người hãy làm gì đó để bảo vệ vợ chồng Thủy Tiên” – Trần Tuấn chia sẻ.

“Làm xong đợt này về nghỉ ngơi cho khỏe em ạ. Cuối cùng cũng chỉ khổ dân thôi. Rồi sau này ai sẽ dám làm từ thiện nữa. Bản thân họ không hề hiểu rằng Tiên dư tiền và đủ khả năng kiếm trăm tỷ bằng tài năng chứ không bỉ ổi như ai đó. Thiệt tình thấy mà bực.” – Minh Hang bức xúc.

cong-vinh-thuy-tien-du-met-roi-ve-nha-nghi-ngoi-thoi-1

“Chúc vợ chồng em hạnh phúc và nhiều sức khỏe và nghỉ ngơi dưỡng sức chức đi mãi vậy và ôm công viêc quá sức với thân gầy như em mà không ai làm được vừa vất vả vừa áp lực
Mặc kệ ai nói sao thì họ lãnh nghiệp. Bởi mình là con Phật mình hiểu lời Phật dạy đâu là đúng sai đừng suy nghĩ nghe em cứ làm theo tâm mình thôi. Chúc vợ chồng em luôn vui vẻ giúp ích cho đời” – Lim Hoang động viên.

“Thương Thủy Tiên quá, Công Vinh bắt đóng Tài khoản là đúng, vì sức người có hạn, 1 mình cháu không thể cứ triền miên như vậy được, hết đợt này cháu về nghỉ ngơi còn lo cho bé gạo, để cho bọn ngồi cào bàn phím nó tự đứng lên lọ giúp dân nghèo đi” – Phuong Nguyenthi bình luận.

“Cô tiên giữ gìn sức khoẻ nhé. Giờ nghĩ về gia đình nhỏ thôi nhé mọi việc còn lại hãy để phần các mạnh thường quân và các đoàn thể lo chị ạ, dẫu biết rằng chị còn áy náy phần việc chưa làm song nhưng anh chị đã cố gắng hết mình rồi. Chúc anh chị hạnh phúc.” – Hoàng Trầm chia sẻ.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x