Công Vinh bị tố xúc phạm hình ảnh người khác, nói 1 đằng làm 1 nẻo

Trần Hoàng Vũ - 09:58 - 12/11/2020

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh đang gặp 1 số rắc rối lớn liên quan đến việc kiện tụng.

Tối ngày 11/11, Công Vinh bất ngờ đăng 1 status dài để cảnh báo những người lập group anti Thuỷ Tiên, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc của vợ chồng anh. Trong bài đăng, Công Vinh đã công khai thông tin cá nhân, khuôn mặt, tài khoản MXH của những người được anh cho là antifan. Hành động này của ông xã Thuỷ Tiên vướng phải ý kiến tranh luận dữ dội, nhiều người cho rằng Công Vinh có thể bị kiện ngược vì đăng thông tin cá nhân của người khác mà chưa có sự đồng ý từ chính chủ.

cong-vinh-bi-xuc-pham-hinh-anh-nguoi-khac-noi-1-dang-lam-1-neo-3

Bài đăng của Công Vinh tố cáo anti-fan ngày 11/11

Công Vinh liền đáp: “Anh đăng rồi thì xóa làm gì em? Cảm ơn em đã lo cho anh. Hãy lo cho bạn nữ mà mọi người quan tâm ấy đi nhé. Vì anh đã biết em nó là ai rồi”.
Thế nhưng, ngày hôm nay 12/11 Công Vinh đã thẳng tay xóa bài tố cáo đó. Anh vừa chia sẻ trên trang cá nhân như sau: “Cảm ơn mọi người đã giúp Vinh tìm đủ thông tin cần thiết để bàn giao lại cho Luật Sư làm việc nên mình sẽ xoá post hôm qua. Từ nay tất cả những thông tin phát ngôn về vụ việc này sẽ do Luật Sư bên mình làm việc để tập trung tiếp tục hỗ trợ Tiên trong công việc giúp đỡ cộng đồng cho đến khi hoàn thành trọng trách được giao lần này. 1 lần nữa xin cảm ơn mọi người”.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại vuakeotv.net <<

cong-vinh-bi-xuc-pham-hinh-anh-nguoi-khac-noi-1-dang-lam-1-neo-2

Công Vinh nói không xóa bài

Đáng nói, Công Vinh đã thẳng thắn đáp trả 1 chọi 1 với những công kích của dân mạng: “Đang mong các bạn ấy kiện ngược để được thấy con người thật… Anh chứ không phải chị Tiên”. Đặc biệt, khi 1 netizen cho rằng nam cầu thủ đang giúp Thủy Tiên xử lý khủng hoảng truyền thông, anh thẳng thắn: “Đây không phải xử lý khủng hoảng gì đâu, đây là chuyện gia đình tôi. Nick ảo thì block nhé”.

cong-vinh-bi-xuc-pham-hinh-anh-nguoi-khac-noi-1-dang-lam-1-neo

Công Vinh đã xóa bài

Theo cập nhật mới nhất, anti-fan mà Công Vinh nhắc đến ngày hôm qua đang hoàn thành hồ sơ để kiện ngược lại cựu chân sút xứ Nghệ. Phía dưới bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự thất vọng với cách hành xử của Công Vinh.

“Cho vừa! Tưởng mình là king là queen à? Biết bao người như anh Đại Nghĩa, Dương Lâm, Trường Giang…. thậm chí nhiều MTQ tự phát dãi nắng dầm mưa cứu trợ, có ai sân si câu nào! Cầm tiền của thiên hạ mà tưởng kim bài lệnh tiễn! Qua fb anh đại nghĩa mà học nha!” – Anh Khac Nguyen chia sẻ.

“Chờ ngày CV9 xin lỗi ngược lại bạn Châu Long. Người ta phân tích case study book KOLs mà bị anh dọa đến nhà cơ mà. Cái nhà này buồn cười ghê, tự làm hỏng hình ảnh, ảnh hưởng đến lợi nhuận brand thì họ không mời nữa, nhưng lại đổ vấy cho antifan và agency” – Tran Thu chia sẻ.

“Tôi thấy bên Trung cũng kiện dc anti mà kiện một số người cầm đầu thôi trừ khi nói không đúng sự thật, hoặc lăng mạ nhục mà kìa. Còn tẩy chay nhãn hàng thì đó là quyền của khán giả mà sao nói vô được. Nói chung tôi không anti bã thậm chí còn bênh bà trước mấy cái lời chửi hơi quá. Mà giờ thấy ông này làm lố như vụ con Y mất cảm tình hẳn ra. Tự nhiên lôi cái vụ tẩy chay nhãn hàng ra nói là thấy xàm rồi” – Út Yun thất vọng.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

cong-vinh-bi-xuc-pham-hinh-anh-nguoi-khac-noi-1-dang-lam-1-neo-1

Hình ảnh được cho là của anti-fan đang chuẩn bị kiện ngược lại Công Vinh

Trước đó, Thuỷ Tiên đã bị một nhóm người lập group anti để đăng tải những thông tin tiêu cực, chưa qua kiểm chứng lên MXH. Thậm chí, những người này còn tấn công các nhãn hàng của Thuỷ Tiên làm đại diện, quảng bá.

Sau khi bức xúc đến đỉnh điểm, Thuỷ Tiên đã lên tiếng khẳng định: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá”. Về phía Công Vinh, anh cũng cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp và quyết xử lý việc này đến cùng.

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x