Công Phượng lộ biểu cảm khó đỡ khi xếp hàng mua vé trước trận gặp SLNA

Vũ Quốc Bằng - 07:35 - 21/01/2021

Trước thềm trận đấu với SLNA, Công Phượng đã phải xếp hàng để mua vé để tặng cho 2 người bạn thân. 

Trước khi bước vào sân tập, tiền đạo Công Phượng đã nán lại bàn bé vé để đăng ký mua 2 thẻ xem Hoàng Anh Gia Lai thi đấu cả mùa trên sân nhà. Theo chia sẻ của người bán, tiền đạo xứ Nghệ lấy 1 vé A1 Nguyễn Du và 1 vé A1 Quang Trung. Mỗi vé có giá 700.000 đồng do anh được giảm giá 30%. 

Công Phượng dành tặng vé cho 1 người bạn. Phượng không nói chi tiết về 1 chiếc vé còn lại. Rất có thể đó là tấm vé mà Phượng mua tặng vợ cầu thủ này. Hiện tại, Viên Minh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Pleiku cùng Công Phượng. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Kèo bóng đá hôm nay từ Vua Kèo TV <<

Công Phượng lộ biểu cảm khó đỡ khi xếp hàng mua vé trước trận gặp SLNA.

Sau khi Công Phượng hội quân cùng CLB HAGL, Viên Minh đã quyết định dọn lên Phố Núi để ở cùng Phượng. Minh đã thu xếp công việc ổn thỏa và dọn nhà từ TP.HCM lên thành phố Pleiku để sinh sống với chồng sau khi kết hôn. 

Cả 2 thuê dài hạn căn chung cư của HAGL trong thành phố. Phượng sẽ sống tại đây, tự đi tập và tập trung mỗi khi HAGL có trận đấu. Trước khi buổi tập chiều 20/1 diễn ra, nhiều cầu thủ đã tự lái xe đến sân tập thay vì đi với đồng đội. 

Công Phượng luôn là đầu tàu HAGL.

HLV Kiatisak khẳng định HAGL sẽ tập kín, phóng viên được tác nghiệp 15 phút trước khi rời sân. Buổi tập chào đón sự trở lại của Hồng Duy và Tuấn Anh, 2 cầu thủ này đã chính thức bình phục chấn thương sau khi lỡ hẹn ở vòng 1. 

Ở trận đầu ra quân V.League 2021, HAGL đã để thua Sài Gòn với tỷ số tối thiểu 0-1. Ở vòng 2 tới đây, họ được trở về sân nhà tiếp đón SLNA. Tất nhiên, Công Phượng vẫn sẽ là đầu tàu dẫn dắt lối chơi HAGL. 

>> Click tham khảo thêm : Tỷ lệ kèo hot nhất cùng Vuakeo.tv <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x