Có vẻ căng: Huỳnh Anh thẳng mặt nói Quang Hải là “đồ bàn bà”

Vũ Quốc Bằng - 03:26 - 13/01/2021

Huỳnh Anh trực tiếp công khai cà khịa Quang Hải sau lễ trao giải QBV 2020.

Vào tối ngày 12/1, lễ trao giải QBV Việt Nam 2020 đã diễn ra. Nếu như ở hạng mục cầu thủ trẻ và QBV nữ được trao một cách công tâm nhất, thì phần QBV nam lại gây ra nhiều tranh cãi. Ít ai có thể ngờ rằng Văn Quyết lại đánh bại được Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam 2020.

co-ve-cang-huynh-anh-thang-mat-noi-quang-hai-la-ban-ba-2

Xét về danh hiệu và đóng góp cho CLB, Văn Quyết đều kém bộ đôi trung vệ của Viettel. Tuy nhiên, giải đã được trao, dù Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải có tiếc nuối cũng chẳng vớt vát được gì.

Có 1 điều khiến NHM thắc mắc là tiền vệ Quang Hải bỏ về trước khi lễ trao giải diễn ra. Theo bài viết trên tờ Cambongda, nguyên nhân khiến ngôi sao này “quay xe” là bởi anh biết mình không có mặt trong top 3. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán, chưa thể chắc chắn.

 >> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại Vuakeo.tv <<

Ngay sau đó, các fan của Quang Hải được phen hốt hoảng khi thấy trang cá nhân của Huỳnh Anh (tình cũ của Quang Hải) đăng lại bức hình mà cô và tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội công khai chuyện tình cảm vào hồi tháng 5/2020.

Điều đáng nói là cô nàng đã sửa mặt Quang Hải bằng nam diễn viên Huỳnh Anh, kèm theo caption đầy ẩn ý “Chị em sinh đôi của Huỳnh Anh mọi người ạ”. Cô nàng không quên thêm hashtag #j4f (just for fun) nhằm ám chỉ đây chỉ là post có tính chất đùa vui.

co-ve-cang-huynh-anh-thang-mat-noi-quang-hai-la-ban-ba

Trước đó, nam diễn viên Huỳnh Anh cũng đăng tải hình ảnh chụp chung với Quang Hải rồi kèm caption “Gặp lại anh người yêu cũ”. Có thể thấy, hành động của “song Huỳnh Anh” đang cố tình cà khịa Quang Hải. Thật đáng chỉ trích khi 2 con người này lại mang chuyện đau buồn của người khác ra làm trò đùa.

co-ve-cang-huynh-anh-thang-mat-noi-quang-hai-la-ban-ba-3

Rất nhiều NHM đã để lại bình luận chỉ trích nam diễn viên Huỳnh Anh cùng tình cũ của Quang Hải.

“Cái thằng Huỳnh Anh này cũng đàn bà không kém, tưởng mình sống sạch lắm sao là bày đặt đi cà khịa người khác? Hết thời nên dạo này hay đu theo người khác để kiếm fame quá nhỉ” – Mạnh Dũng bức xúc.

“Huỳnh Anh cà khịa kiểu này thấy cứ vô học mà hèn. Đàn ông với nhau mà đi đùa trên nỗi đau của người khác. Quang Hải từng mắc sai lầm nhưng không có nghĩa vùi dập em ấy đến thế. Nhìn lại cách sống của mình đi Huỳnh Anh” – Mai Trang tức giận.

“Đùa chứ chia tay rồi thì thôi, để cho nhau cuộc sống riêng đi, đừng có kiểu đá đểu nhau như thế chứ. Mang tiếng là con giáp thứ 13 này kia rồi mà bày đặt đi cà khịa người khác, không biết xấu hổ” – Mai Hồng chia sẻ.

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x