Clip Huỳnh Anh bị tố là người thứ 3, cắm sừng Quang Hải

Trần Hoàng Vũ - 14:24 - 02/11/2020

Mới đây, tài khoản Hà Thu Quỳnh bất ngờ tung bằng chứng Huỳnh Anh qua lại nén lút với bạn trai của cô.

Nguyên văn bài chia sẻ:

01.11.2020 . Mình phát hiện ra người yêu mình – Nguyễn Xuân Quang cắm sừng mình với Huỳnh Anh – người yêu của Quang Hải ( hoặc là người yêu cũ ) mình cũng không biết nữa. Chuyện tưởng chỉ xảy ra ở trên mạng nhưng chán thay nó lại đến với mình vào một buổi sáng mùa đông tháng 11.

Mình sống với anh Quang và 2 đứa bạn nữa ở 1 chung cư ở Hà Nội từ đầu tháng 9/2019 cuộc sống trôi qua hạnh phúc êm đẹp cho đến buổi tối ngày 30/10/2020 mình cùng anh đi xuống nhà để đưa nồi cho chị mình mượn. Tự nhiên lúc đi thang máy lên nhà, mình ngửi trên áo Quang có mùi lạ, không phải mùi của mình vì nó đang mặc áo của mình. Thấy nghi nghi nhưng mình chỉ nói chơi chơi là : “ áo này sao mùi lạ thế anh ? Coi chừng đấy))” Quang cũng không dám nói gì nên mình cũng quên béng nó mất rồi chúng mình lên nhà, tắm rửa rồi đi ngủ.

https://travelmag.vn/nong-nghi-an-quang-hai-bi-ban-gai-cam-sung-lo-bang-chung-khong-he-gia-tran-d33061.html

Tối ngày 31/10/2020 Quang có nói là tối nay sẽ qua nhà bên chị ngủ để sáng mai đưa mẹ về quê sớm 2 đứa bạn của mình hôm ấy cũng không về nên mình ở nhà 1 mình xem phim rồi trằn trọc 3h sáng mới ngủ .

07.00 sáng ngày 01.11.2020 đang ngủ bỗng dưng nghe thấy tiếng chuông báo thức ở phòng khách. Tiếng chuông cứ kêu mãi không tắt làm mình tỉnh rồi bực mình ra phòng khách xem có chuyện gì, mình cứ nghĩ là bạn mình về. Nhưng không, vẫn không có ai ở nhà còn cái chuông báo thức phát ra từ cái ngăn kéo bàn học phòng khách. Thường thường thì không ai động vào cái bàn học đấy vì chẳng đứa nào chịu học cả. Mình mở ra thì thấy cái điện thoại phụ của anh. Ủa sao tự nhiên lại giấu ở đây, hàng ngày vẫn vứt lăn lóc ở phòng khách cơ mà, mình tắt báo thức rồi tò mò vào fb của anh để xem sương sương. 2 cái điện thoại thì anh vẫn đăng nhập FB vào 2 cái điện thoại đấy luôn . Rồi mở ra thì mình sốc thực sự anh nhắn tin qua lại với bạn Huỳnh Anh kia. Ôi Quang ơi sao mày lại làm thế với tao. Mình bị ngớ người 1 lúc, mình chui vào tủ quần áo khóc nửa tiếng rồi lấy điện thoại ra điện cho con bạn thân. Rồi mình vào tìm fb của Huỳnh Anh nhưng không ra, hoá ra là anh đã lấy máy mình chặn fb của bạn ấy từ đời nào rồi. Biết khóc là hèn nhưng không chịu được vì mình có làm gì sai đâu? chúng mình vẫn như đôi chim cu làm bạn bè ngưỡng mộ. Nhưng bạn mình bảo không được manh động vì nó vẫn còn nợ mình khoảng hơn 23 triệu nữa. Mình chụp hết tin nhắn lại xong rồi đi tắm rồi gọi cho chị mình đưa đi chơi để cho đỡ buồn. Nói là đi chơi nhưng ckam ca?m lắm luôn .

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Kèo bóng đá tại vuakeotv.net <<

clip-huynh-anh-bi-la-nguoi-thu-3-cam-sung-quang-hai-2

Còn hỏi vì sao Quang lại quen với bạn Huỳnh Anh kia thì mình xin kể tiếp. Chả là chị gái của anh mua 1 căn studio ở vinhome smartcity để cho thuê lại. Chị không muốn chồng chị biết nên đứng tên anh luôn để sau này có gì còn bảo là mẹ bán đất ở dưới quê mua cho anh. Đấy là anh kể với mình thế chứ mình cũng biết là anh làm gì có tiền mua. Tiền ăn hàng ngày với tiền đổ xăng anh còn phải xin mình cơ mà thật đấy không đùa đâu. Yêu anh từ lúc anh còn phèn không có tiền đến lúc anh đỡ phèn rồi nhưng cũng vẫn đ có tiền vẫn bên anh hơn 1 năm rưỡi thế mà anh lại cắm sừng mình mới cay. Đây bạn Huỳnh Anh cũng mua 1 căn ở đấy nhưng chưa được nhận nhà nên thuê 1 căn để sau còn tiện chuyển sang. Thế là thuê trúng căn của chị anh luôn. Hình như là mới đầu tuần trước thì phải, anh bảo mình là như thế. Vì anh đứng tên nhà nên anh giúp chị gái sang làm thủ tục cho người thuê . Xong hôm nào cũng thấy anh đi sang bên đấy làm thủ tục với dấu vân tay từ sáng đến tối mới về . Mình dạo này bận đi làm thêm nên cũng không để ý mấy . Mình còn trêu bảo :” sao không bảo bạn ấy sang phòng mình tập nè “ vì anh làm PT còn mình làm Leader CS chúng mình làm chung 1 phòng tập. Đến hôm 31/10, anh đưa mình đi làm lúc 13h rồi lại chạy sang vinhome vì bảo là thủ tục chưa xong. Ủa đi làm thủ tục hay đi làm gì vậy. Lúc đó tự dưng mình nghĩ “ bây giờ mà anh lại cắm sừng mình với bạn Huỳnh Anh kia thì sao nhở “ đấy nghĩ chơi thôi nhưng sáng hôm sau thì đúng thật. Cái tội cứ nghĩ linh tinh ai ngờ nó lại linh đấy.

clip-huynh-anh-bi-la-nguoi-thu-3-cam-sung-quang-hai-1

Em đối xử với anh như thế nào mà anh lại làm thế với em? 1 năm rưỡi tuy không dài nhưng đủ để 2 đứa biết rằng em sẽ không bao giờ bỏ anh vì anh nghèo, vì anh không có tiền. Tất cả quần áo, giày auth là em đều mua cho anh để anh ra dáng của 1 pt hơn. Thậm chí ngay cả 2 cái sinh nhật của em anh còn không có tiền mua quà tặng em, ngày 20/10 vừa qua em bảo anh là anh không cần mua quà đâu vì bố anh đang nằm viện. Em vẫn gửi thêm cho anh 1 chút tiền để a lo cho bố trong viện vì lương cứng của anh thấp và bị trừ phạt nhiều quá. Thế là anh không mua thật cơ mà anh lại cầm tiền đi độ con wave của anh. Đã bảo anh bao nhiêu lần là “ EM CHƯA BAO GIỜ CHÊ ANH NGHÈO CẢ, CHỈ SỢ ANH KHÔNG BIẾT CỐ GẮNG , DÙ CẢ THẾ GIỚI NÀY GHÉT ANH NHƯNG EM SẼ LUÔN ĐỨNG VỀ ANH MÀ”. Nhưng mà anh không cố gắng mà lại còn đi cắm sừng em. Trả góp điện thoại XSMax gần 1 năm đến bây giờ còn chưa xong . Mua bình whey cũng là vay em . Đi du lịch cũng là tiền của em. Thậm chí tiền nhà tiền điện tiền nước tiền dịch vụ 6 tháng cho anh mà chưa hề kêu ca một câu nào cả , vẫn đứng ở đây chờ 1 ngày anh cưới em. Cái này em ngu em nhận . Anh nhất quyết bảo đấy là khoản anh vay em anh sẽ trả thì nhân đây thông báo luôn cho anh là 23.144.000 không nhé. Mọi người bảo anh đi làm không có tiền à thì thực ra anh nghỉ học đại học để làm PT – Huấn luyện viên thể hình ấy.Từ tháng 1 đến tháng 2/2020 anh chạy không đủ Target nên anh chán rồi anh nghỉ . Anh sang 1 câu lạc bộ khác thì chưa kịp chạy số thì có dịch covit nên phải nghỉ giãn cách xã hội mất 1,5 tháng.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

clip-huynh-anh-bi-la-nguoi-thu-3-cam-sung-quang-hai-3

Đến tháng 5 khi mọi thứ bắt đầu ổn định thì anh đi làm lại nhưng lại bị đuổi, em lại động viên anh cố gắng đi xin việc nhưng anh lại ở nhà để đến tháng 6 và tháng 7 anh mới sang bên bất động sản làm sale 2 tháng. Nhưng 2 tháng đó anh có bán được cái nhà nào đâu. Lương cứng còn không có nữa là hoa hồng. Vậy thì là em nuôi anh chứ còn sao nữa ạ? Ở nhà dửng mỡ còn đi quẹt tinder với gái nữa bị em phát hiện nhưng đã tha thứ Mới đi làm vân tay cho bạn Huỳnh Anh một tuần mà anh đã ngã vào mồm bạn rồi à ? Ủa anh còn toàn mặc áo của em đi sang bên đó hú hí với người ta nữa … yêu nhau sống chết 1,5 năm, bao nhiêu hi sinh, nước mắt nhưng không bằng mới một tuần gặp nhau à? Em thất vọng lắm thực sự đấy. Cứ nghĩ là ai phản bội em cũng được nhưng nhất quyết sẽ không phải anh. Đêm 01.11 em có gọi điện để gọi anh về với hi vọng là sẽ cho 1 cơ hội cuối cùng , nhưng anh không nghe máy vì còn phải đang đi hú hí ở dưới quê với Huỳnh Anh. Và nhé tao đ éo có ngu khi mà mày để ảnh của tao với mày chụp chung ở chế độ chỉ cho mình tao và bạn tao xem. Trưa ngày 02/11 mày nhắn tin với bạn tao rằng muốn chấm dứt với tao vì tao tốt quá mấy cái lí do rẻ rách. Tao đã nói với mày cả tỉ lần là đừng có mà cắm sừng tao rồi Còn cậu – Huỳnh Anh tớ xưng hô với cậu là cậu tớ vì bọn mình bằng tuổi và tớ là người có học. Nhưng không có nghĩa là cậu ngang bằng tớ vì cậu là Tuesday cơ mà . Ai lại muốn bằng Tuesday đâu. Cậu biết Quang kia có người yêu rồi nhưng cậu vẫn cứ tới mặc dù tớ không biết là cậu đã chia tay Quang Hải chưa ? Nhưng cậu làm thế là cậu sai rồi đọ tớ biết là tớ không giàu như cậu, bố mẹ tớ cũng thế nhưng tớ đã rất cố gắng để tự mình sống và học mà không dựa vào ai cả và nhân cách của tớ hơn cậu nhiều tớ chỉ có Quang để chia sẻ và dựa vào thôi nhưng đến hôm nay mình xin nhường cho cậu đó. Tớ chỉ tiếc những năm tháng tớ cố gắng để lo cho cả 2 thôi , tớ không làm sai đúng không cậu ? Và hôm nay mọi người đều biết cậu là tuesday rồi. Và tớ nói luôn thằng Quang là một thằng rẻ rách ăn cháo đá bát và cũng sẽ có những lần sau thôi . Sau này chăm sóc con trai tớ giúp tớ nhé.

Đây là lần thứ 2 mình bị cắm sừng trong cuộc đời. Có lẽ lần này mình may mắn khi nghe được tiếng chuông báo thức. Sớm mong anh trả tiền cho em Nguyễn Spring Quang ckam ca?m lắm luôn mà đâu phải cứ cố gắng mà là người ta sẽ biết điều đâu ạ . Và nhân đây cháu xin gửi đôi lời tới bác gái : “ cháu không biết bác có yêu quý cháu không, nhưng cháu đã rất cố gắng rồi ạ. Thậm chí mới khoảng vài ngày trước cháu vẫn chủ động gửi quà sinh nhật. Và bác vẫn đủ hiểu cháu và Quang vẫn yêu nhau nhưng bác lại tác thành cho Quang và Huỳnh Anh, thực sự cháu rất buồn vì cháu tưởng bác là người lớn bác biết được đúng và sai trong sự việc này ạ? Chúc bác luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và luôn vui tươi trong cuộc sống ạ”

Cảm ơn mọi người đã đọc bài của em ạ.

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x