Clip độc quyền: Văn Toàn te tởn úp bát cơm to bự vào mặt Tiến Dũng, ép cô dâu “há mồm” ở lễ cưới

Vũ Quốc Bằng - 04:53 - 15/01/2021

Văn Toàn là nhân vật chiếm Spotlight trong đám cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tại Hà Nội, khi anh chàng liên tục tạo trò để làm khó cô dâu - chú rể.

Clip Văn Toàn te tởn úp bát cơm to bự vào mặt Tiến Dũng, ép cô dâu “há mồm” ở lễ cưới

Tối 10/1 vừa qua, Văn Toàn, Xuân Trường cùng hội tuyển thủ nổi tiếng có mặt tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội, để chúc phúc cho trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Nguyễn Khánh Linh. Không khí diễn ra rất vui nhộn khi mọi cầu thủ có mặt ở đó đều nhiệt tình tham gia các trò chơi.

clip-doc-quyen-van-toan-te-ton-bat-com-bu-vao-mat-tien-dung-ep-co-dau-ha-mom-o-le-cuoi

Văn Toàn úp cả đĩa cơm to vào Bùi Tiến Dũng

Đầu tiên là Xuân Trường khiêu vũ với Quang Hải, do tài nhảy múa kém cùng sự khập khiễng về ngoại hình đã khiến Xuân Trường suýt chút nữa ngã úp mặt trên sân khấu. Bên cạnh đó, nhiều quan khách còn chứng kiển cảnh Xuân Trường bắt nạt Văn Toàn khi 2 anh em ngồi ăn tiệc.

clip-doc-quyen-van-toan-te-ton-bat-com-bu-vao-mat-tien-dung-ep-co-dau-ha-mom-o-le-cuoi-1

Văn Toàn ép Khánh Linh há mồm to để nhét cơm vào

Về phía Văn Toàn, anh đã tạo sự chú ý với việc úp bát cơm to bự vào mặt Bùi Tiến Dũng, đã thế còn ép Khánh Linh há mồm ở lễ cưới. Đúng là có người bạn lầy lội như Văn Toàn đôi khi thật mệt mỏi.

clip-doc-quyen-van-toan-te-ton-bat-com-bu-vao-mat-tien-dung-ep-co-dau-ha-mom-o-le-cuoi-2

Văn Toàn là nhân vật chiếm Spotlight trong đám cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tại Hà Nội, khi anh chàng liên tục tạo trò để làm khó cô dâu – chú rể

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x