Chuyện gì thế này: Chelsea có đến 20 ca nhiễm COVID-19

Vũ Quốc Bằng - 04:38 - 12/01/2021

Chelsea vừa phát hiện 20 ca Covid-19 mới, ngay lập tức CLB này đã phải đóng cửa học viện và chỉ đạo các cầu thủ và HLV ở nhà 1 tuần theo dõi kết quả.

Chelsea đã phải đóng cửa học viện và chỉ đạo các cầu thủ và HLV ở nhà 1 tuần sau khi phát hiện 20 ca Covid-19 mới. Tình hình này xảy ra khi Chelsea tổ chức xét nghiệm diện rộng cho đội U23 và mở rộng ra cả học viện. 20 trường hợp nhiễm Covid-19 ở đội trẻ sẽ được về nhà và tự cách ly theo quy định của chính phủ.

chuyen-gi-nay-chelsea-co-den-20-ca-nhiem-covid-19-1

Chelsea tạm đóng cửa học viện

Làn sóng Covid-19 ở Anh hiện tại có chủng mới siêu lây nhiễm. Nó khiến cho tình hình trở nên tồi tệ khi cứ 30 người London lại có 1 người nhiễm virus.Chelsea đã quyết định đóng cửa học viện 1 tuần để phòng tránh virus lây lan và phun khử trùng toàn diện. Trước đó, các cầu thủ ở học viện đã được nghỉ 2 tuần trong giai đoạn Giáng sinh đầu năm mới vì không có lịch thi đấu.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

Đội một của HLV Frank Lampard và đội bóng đá nữ do HLV Emma Hayes dẫn dắt không bị ảnh hưởng vì cách ly riêng tại Cobham. HLV Lampard có gọi một vài cầu thủ từ học viện lên đội một trong thời gian này. Nhưng buổi xét nghiệm trước trận đấu với Morecambe ở FA Cup không trả về kết quả dương tính nào.

Trận đấu giữa Chelsea và Fulham cuối tuần này cũng bị thay đổi từ thứ Sáu sang thứ Bảy vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Quyết định dời lịch đấu này đến sau khi trận Tottenham vs Aston Villa bị hoãn và thay thế bằng màn đối đầu giữa Spurs và Fulham. Để đảm bảo công bằng với các cầu thủ Fulham thì trận đấu với Chelsea được dời lại thêm 1 ngày.

HLV Lampard cũng mới kêu gọi các đội bóng cùng chung tay chống Covid-19 bằng cách xây dựng luật riêng trong nội bộ thay vì chỉ tuân thủ những hướng dẫn từ FA.

“Tôi không chắc trách nhiệm giữa các CLB và FA nằm ở đâu. Cảm giác của tôi là các CLB nên xây dựng những quy định nội bộ được hướng dẫn bởi Premier League và FA. Nếu mọi người phá luật thì họ nên bị trừng phạt. Chúng ta đang cần từng người dân ở UK phải tuân theo luật và các cầu thủ cũng phải tuân thủ luật tương tự ở nơi làm việc bên cạnh những điều luật và quy định đã có sẵn từ FA”.

> Xem tổng hợp phân tích: Kèo nhà cái uy tín hôm nay <<

Theo Bongda24h

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x