Chính thức: QBV Việt Nam 2020 gọi tên Văn Quyết

Vũ Quốc Bằng - 14:17 - 12/01/2021

Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Quyết và Quế Ngọc Hải là 3 cái tên xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam 2020.

Lễ trao giải QBV Việt Nam 2020 đã khiến các CĐV của HAGL hụt hẫng. Thêm một năm nữa không có đại diện nào thuộc biên chế đội bóng phố núi lọt vào danh sách rút gọn. Mặc dù 2020, Công Phượng là chân sút nội xuất sắc nhất nhưng do chấn thương ở giai đoạn lượt về đã khiến anh và TP.HCM trải qua 1 mùa giải thất bại.

qbv4

Top 3 QBV nam

Ở hạng mục nữ cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, Ngân Thị Vạn Sự của (CLB Hà Nội) đã đánh bại Nguyễn Thị Tuyết Ngân (CLB TPHCM) và Nguyễn Thị Trúc Hương (Than Khoáng Sản Việt Nam).

qbv

Ngân Thị Vạn Sự

Ở hạng mục nam cầu thủ trẻ xuất sắc, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC) sẽ cạnh tranh với Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh) và Nguyễn Hữu Thắng (Bình Định). Phần thắng thuộc về Bùi Hoàng Việt Anh.

qbv-1

Bùi Hoàng Việt Anh

Bruno Cantanhede (Viettel) đấu Geovane Magno (Sài Gòn FC) và Pedro Paulo (Sài Gòn FC) ở hạng mục cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất. Phần thắng thuộc về Bruno.

qbv-2

Bruno Cantanhede

Hạng mục Qủa bóng vàng nữ, Nguyễn Thị Tuyết Dung (Phong Phú Hà Nam) sẽ cạnh tranh với 3 cái tên của TPHCM 1 là Chương Thị Kiều, Huỳnh Như và Trần Thị Kim Thanh, cái tên còn lại thuộc Hà Nội 1 Watabe – Phạm Hải Yến. Phần thắng thuộc về Huỳnh Như, Kim Thanh bóng đồng, Hải Yến bóng Bạc.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

qbv3

Huỳnh Như

Ở hạng mục Quả bóng vàng nam, CLB Viettel có đến 3 cái tên là:  trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng, trung vệ Quế Ngọc Hải (Viettel). CLB Hà Nội góp mặt Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Văn Quyết. Phần thắng thuộc về Văn Quyết. Bóng đồng Quế Ngọc Hải, bóng bạc Tiến Dũng.

> Xem tổng hợp phân tích: Kèo nhà cái uy tín hôm nay <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x