Chính thức: ĐT Việt Nam sẽ đá vòng loại World Cup vào tháng 6

Vũ Quốc Bằng - 03:29 - 25/01/2021

Về cơ bản, các đối thủ của ĐT Việt Nam tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đã đồng ý với đề xuất của Malaysia về việc thi đấu tập trung tại 1 điểm vào tháng 6 năm nay. 

Do ảnh hương của đại dịch Covid 19, các trận đấu VL World Cup của tháng 3 khó lòng diễn ra trên sân nhà, sân khách bởi nhiều quốc gia châu Á vẫn chưa thể dập tắt đại dịch. Hiện tại, AFC đã khuyến khích các quốc gia thảo luận và thống nhất các phương án tổ chức với điều kiện kết thúc trước ngày 15/6. 

>> Tham khảo bài phân tích : Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vuakeo.tv <<

Chính thức: ĐT Việt Nam sẽ đá vòng loại World Cup vào tháng 6.

Lúc này, LĐBĐ Malaysia FAM đi tiên phong tại bảng G khi lên phương án totor chức tất cả các trận đấu còn lại tại 1 địa điểm tập trung. Cụ thể, Tổng thư ký FAM Stuart Ramalingam cho biết Thái Lan, UAE và Indonesia đã phản hồi tích cực trước đề nghị của người Mã. Ông cũng nhấn mạnh sẽ làm việc với VFF  để sớm chốt phương án tối ưu nhất. 

Hiện tại, VFF đã chính thức đồng ý với yêu cầu trên của Liên đoàn bóng đá Malaysia. Lịch thi đấu trong tháng 6 sẽ sớm được công bố nhanh chóng. Ngoài ra, VFF cũng phải làm việc với FIFA, AFC để có thể dễ dàng hoàn thiện công tác tổ chức. 

ĐT Việt Nam hiện tại đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022.

Trong trường hợp nếu các đội thi đấu tập trung tại 1 điểm, ĐT Việt Nam sẽ có lợi hơn bởi 2 trong 3 trận đấu còn lại của chúng ta được diễn ra trên sân khách. Lúc này, thầy trò HLV Park Hang Seo đang dẫn đầu bảng F với 11 điểm. Xếp sau chúng ta lần lượt là Malaysia, Thái Lan, UAE và Indonesia. 

>> Xem thêm : Tỉ lệ kèo bóng đá tại đây <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x