Buổi lễ ra mắt giải bóng đá sân 7 chính thức Fun Cup 2024

Vua Kèo TV - 19:26 - 31/01/2024

Giải bóng đá sân 7 Fun Cup 2024 quy tụ nhiều đội tham gia cùng các giải thưởng hấp dẫn, hứa hẹn đem đến anh em một chiến dịch đầy thăng hoa và nhiều cảm xúc.

Giải sân 7 Fun Cup 2024 ra đời với sứ mệnh kết nối anh em đam mê bóng đá khắp mọi miền tổ quốc. Tại đây quy tụ nhiều đội tham gia cùng các giải thưởng hấp dẫn, hứa hẹn đem đến anh em một chiến dịch đầy thăng hoa và nhiều cảm xúc.

>> ĐĂNG KÝ ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG VỚI VÔ VÀN MÓN QUÀ GIÁ TRỊ TRONG MÙA GIẢI FUNCUP 2023/2024

Lễ ra mắt giải bóng đá sân 7 chính thức Fun Cup 2024


Lễ ra mắt giải bóng đá sân 7 chính thức Fun Cup 2024

Nếu là một tín đồ của bộ môn thể thao vua và thích thú với các giải đấu kết nối, Fun Cup 2024 sẽ là cái tên mà bạn nhất định không thể bỏ qua hiện nay.  Giải được biết đến là nền tảng thể thao năng động, nơi thể hiện được tinh thần đồng đội với những trận cầu hết sức sôi động cùng khoảnh khắc đáng nhớ.


Giải sân 7 Fun Cup 2024 ra đời với sứ mệnh kết nối anh em đam mê bóng đá khắp mọi miền tổ quốc

Chương trình ra mắt giải sân 7 chính thức Fun Cup 2024 có sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh Đạo các đội bóng tham dự tại Khu vực Miền Bắc & Hoàng Spin. Ngoài ra, giải đấu còn quy tụ một loạt những cái tên ở các khu vực miền Trung và miền Nam, hứa hẹn đem đến những phút giây thăng hoa nhất.


Fun Cup 2024 quy tụ một loạt những cái tên ở các khu vực miền Trung và miền Nam

Giải đấu ra đời đem đến một không gian để các đội rèn luyện, học hỏi cũng như thỏa mãn đam mê bóng đá trên khắp cả nước. 48 đội tham gia đại diện cho 48 tỉnh thành trên 3 miền Tổ quốc sẽ cùng tranh tài. Mỗi đội bao gồm 7 người và bốc thăm chia bảng các miền thi đấu với nhau để chọn ra những cái tên mạnh nhất tranh tài trên khắp cả nước.

Giải bóng đá Fun Cup 2024 – Nơi bứt phá giới hạn, chạm giấc mơ

Giải đấu quy tụ rất nhiều các đội tuyển bán chuyên, có lịch sử đầy thăng trầm hay những câu lạc bộ mới thành lập nhưng lại có thành tích thi đấu đầy nổi bật. Tất cả 48 cái tên sẽ hứa hẹn mang đến cho anh em một cuộc đua đầy cạnh tranh và màu sắc. Để rồi giải bóng đá Fun Cup không chỉ đơn thuần là giải đấu, mà còn là nơi tạo nên những khoảnh khắc kỳ diệu. 


Fun Cup không chỉ đơn thuần là giải đấu, mà còn là nơi tạo nên những khoảnh khắc kỳ diệu

Tất cả các đội bóng, tất cả các cầu thủ sẽ được khuyến khích sống trọn đam mê, bung hết sức mình tại Fun Cup, mang đến nhiều sự thú vị và hào hứng. Đặc biệt giải thưởng cho nhà vô địch toàn quốc là hơn 300.000.000 VND. Đây rõ ràng là con số không nhỏ cho thấy được mức độ đầu tư của một giải đấu bán chuyên như Fun Cup.


Trước sự kiện chào mừng Fun Cup 2024, chương trình đã tung ra hàng trăm các giải thưởng rút thăm

Trước sự kiện chào mừng Fun Cup 2024, chương trình đã tung ra hàng trăm các giải thưởng rút thăm. Thể lệ rất đơn giản khi anh em chỉ cần nhanh tay đăng ký tài khoản ở trang web funcupvn.com là có thể rút thăm trúng thưởng. Mã ID sẽ được lấy và anh em chỉ cần đăng nhập tài khoản xem mã. 

Có rất nhiều đội tuyển tham gia Giải bóng đá sân 7 Fun Cup 2024 như Koc Hoàng Spin cùng sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh Đạo các đội bóng tham dự tại Khu vực Miền Bắc/ FC FAN REAL VN / FC HO LA / VU VO FC / XOẢNG FC / USTAR HP / FC THAI HUNG / FC QUY DO / IKO FC / FC NDN / FC UNION / FC SEABANK / MANH HAI SAN / FC ANH EM / DAU KHI DONG A / FC NGHE TINH / 9x TRANG CAT

Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào của giải đấu đang hot tại fanpage của FunCup !!

#FunCup                                                                 #funcupvn                                                                #funcupVietnam

#FunCupVN2024                                                     #FunCup2024                                                     #Bứt phá giới hạn

 

Vua Kèo TV

Bút danh: Vua Kèo TV

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu:

x

x