Bức xúc chuyện váy cưới của Viên Minh bị so sánh với nhiều người nổi tiếng khác

Trần Hoàng Vũ - 08:15 - 19/11/2020

Rất nhiều người và bài báo đã đem váy cưới của vợ Công Phượng so sánh với những người nổi tiếng khác. Hành động này thực sự rất vô duyên và đáng bị lên án.

Ít ai có thể ngờ rằng, Viên Minh lại chọn 1 chiếc váy cưới đơn giản, không lộng lẫy như nhiều cô dâu nổi tiếng khác. Có ý kiến cho rằng, ngày vui có 1 lần trong đời, Viên Minh nên chọn 1 chiếc váy lung linh hơn và giá trị hơn. Thế nhưng, theo chia sẻ của người thân bên cạnh Viên Minh, từ trước đến nay cô luôn giản dị, nhẹ nhàng… chưa ai 1 lần trách móc, giận hờn với lối sống của bà xã Công Phượng.

buc-xuc-chuyen-vay-cuoi-cua-vien-minh-bi-sanh-voi-nhieu-nguoi-noi-tieng-khac

Trước những lời gièm pha đó, các fan chân chính đã đứng lên bảo vệ Viên Minh. Bởi lẽ, thời nay để tìm được 1 cô gái nết na, giản dị như Viên Minh là rất hiếm. Gia đình cô không thiếu tiền, bản thân Viên Minh cũng có học thức cao, tài giỏi… nhưng cô chọn lối sống bình dị, thay vì khoe hàng hiệu đắt tiền hay lao vào những cuộc ăn chơi đắt đỏ.

“Nhiều đứa cứ thích mặc váy công chúa lồng lộn, lấy lí do cả đời cưới mỗi một lần. Mà không nghĩ mặc thế lấn át hết chú rể, nhất là khi chú rể không cao to gì. Mặc như Viên Minh là sang chảnh đúng kiểu Hàn luôn đấy” – Vân San chia sẻ.

>> Nhận định chính xác nhất: Bản tin soi kèo tại vuakeotv.net <<

“Người ta có mặc váy cưới cả trăm tỉ cũng là vì ngta có điều kiện và ngta thích thôi. Người ta đâu có ăn xin ăn bám của ai để có tiền đó đâu mà đọc cmt đã so sánh kiểu: Không khoe khoang, không váy cưới đắt tiền vẫn đẹp. Chừng nào ngta ngửa tay xin người khác tiền để làm đám cưới thì hẵng nói chứ?” – Vi Lann chia sẻ.

buc-xuc-chuyen-vay-cuoi-cua-vien-minh-bi-sanh-voi-nhieu-nguoi-noi-tieng-khac-1

Người hâm mộ bức xúc

 

buc-xuc-chuyen-vay-cuoi-cua-vien-minh-bi-sanh-voi-nhieu-nguoi-noi-tieng-khac-2

Nhiều người bức xúc khi Viên Minh bị đem ra so sánh

“Người ta là cô dâu đám cưới người ta mặc gì kệ người ta, sang hay nghèo cũng là đám cưới người ta. Đám ngta đăng bài chúc mừng thì không nói mà này đăng bài đám cưới bên này cũng khịa cái nhẹ đám cưới bên kia cho được. Đáng lí hổng ai so sánh sân si đâu mà nhờ thớt khơi màu trước mới có chuyện để nói không á” – Thuỵ Mi tức giận.

“Má nhảm ghê má. Người ta có tiền ngta thích mặc váy cưới chục tỉ trăm tỉ gì kệ người ta, quan trọng là đám cưới người ta, nười ta thích quấn giẻ rách cũng được. Mắc gì đem ra so sánh. Lụm cái duyên lên đi má. Còn mình thích cặp này thì mình khen cặp này thôi, thêm câu so sánh vô cũng có làm mày giàu lên được không? Xu cà na ghê” – Trà My chia sẻ.

“Người ta có tiền có đủ tài chính, có sở thích thì người ta dùng áo xịn, không thích thì người ta mặc áo thường, làm gì phải đem ra so sánh vs nhau. Còn cái bọn Mương 14, Yan news thì cái gì nó chả soi, viết bài cho dân mạng vào tranh luận” – Khánh Xoăn chia sẻ.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x