Bức xúc chuyện fan cuồng đang làm hại Thủy Tiên thê thảm

Trần Hoàng Vũ - 08:19 - 10/11/2020

Việc Thủy Tiên bị chỉ trích nặng nề cho đến ngày hôm nay là nhờ “ân phước” của các fan cuồng.

Việc Thủy Tiên tạm gác lại công việc, những kế hoạch cá nhân, chăm sóc con cái… để đến cứu trợ bà con miền Trung khiến chúng ta phải giành cho bà xã của Công Vinh những lời khen ngợi. Tuy nhiên, trong quá trình Thủy Tiên làm từ thiện đã xảy ra 1 số chuyện không như ý. Mọi thứ bắt nguồn từ việc nữ ca sỹ hiểu nhầm về bác trưởng thôn ở Quảng Trị. Sự việc này khiến hình ảnh của Thủy Tiên bị ảnh hướng rất nhiều, nhưng khán giả cũng dễ dàng bỏ qua khi trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo, việc Thủy Tiên phạm phải 1 số sai lầm nhỏ là hết sức bình thường.
Thế nhưng, việc nhiều fan cuồng của Thủy Tiên vào bảo vệ với những ngôn từ thiếu hiểu biết đã khiến bà xã của Công Vinh ngày càng bị chỉ trích nhiều hơn. Cùng với đó, nhiều anti-fan cũng nhân cơ hội xúc phạm và vu oan cho Thủy Tiên, khi nghi ngờ chị ăn chặn tiền cứu trợ.

>> Nhận định chính xác nhất: Bản tin soi kèo tại vuakeotv.net <<

buc-xuc-chuyen-fan-cuong-dang-lam-hai-thuy-tien-tham

Việc Thủy Tiên bị chỉ trích nặng nề cho đến ngày hôm nay là nhờ “ân phước” của các fan cuồng

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn đọc chia sẻ của bạn Trần Quang Dự dưới đây:

“Nói thật mấy bạn anti thì nên anti cho văn mình, còn mấy má fan cuồng thì nên bảo vệ Idol 1 cách có hiểu biết và nhận thức đúng đắn. Dù mình không đồng tình 100% với những gì Tiên làm suốt thời gian qua, nhưng có 1 việc mình tuyệt đối tin tưởng là Tiên sẽ không bao giờ ăn chặn 1 xu của người dân gặp nạn. Nhiều cái chị ấy diễn, cố chấp… cái này đúng, bất cứ ai cũng vậy cả thôi, được ca ngợi quà đà thì cũng ít nhiều màu mè xíu, lại là người trong showbiz thì tránh sao được, nhưng mình cảm thấy trong tâm chị ấy rất tốt và mọi việc chị làm đều xuất phát từ lòng thương. Chuyện tiền bạc khá nhạy cảm nên mong mng anti thì nên công bằng với chị ấy chút. Các bạn có thể chỉ trích, có thể không yêu chị ý nhưng xin đừng buông lời cay đắng mang tính triệt hạ.

buc-xuc-chuyen-fan-cuong-dang-lam-hai-thuy-tien-tham-1

Thủy Tiên đang rất mệt mỏi

Đối với các bạn fan cuồng mất trí. Chính nhờ sự ngu dốt của các bạn mà Tiên mới có anti-fan đó. Lúc đầu người ta chỉ nhắc nhở chị làm 1 số cái chưa hợp lý, nhắc rất nhẹ nhàng… nhưng chúng bạn lại xù lông rồi buông mấy câu mất não như: “Lần sau không có ai đi từ thiện nữa, không có Tiên thì chế* cả lũ, lũ ăn cháo đá bát, Làm được cái gì mà đi nói người khác, về nhà ăn nghỉ cho khỏe đi Tiên ở lại làm gì cho mệt thân… các bạn ạ, sai thì nhận, chị Tiên chứ không phải cô Tiên mà đòi làm gì cũng đúng, chị sai mọi người đều có thể bỏ qua nhưng khi cái sai của chị ảnh hưởng nghiêm trọng đến người khác thì không thể bảo vệ điên cuồng được, chuyện gì ra chuyện đó, chị giúp dân, được ca ngợi, hình ảnh cả nước biết, hợp đồng quảng cáo tăng hàng chục lần… chính phủ, người dân đều gửi lời cảm ơn chị. Nói không quá thì chị đã đạt đến đỉnh của cuộc sống, có tất cả mọi thứ. Nên đừng ai nói chị đi từ thiện mất công mà chẳng nhận lại gì nha.

>> Xem thông tin: Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay <<

Việc các bạn nói không có Tiên thì dân miền Trung thế này, thế kia hay lần sau chẳng ai đi từ thiện nữa. Xin lỗi các bạn, những năm qua, nói luôn là đợt bão lũ vừa rồi, hàng chục nghìn đoàn từ thiện đến hỗ trợ bà con miền Trung, những nghệ sỹ như chú Quyền Linh vẫn ngày đêm cứu giúp những mảnh đời khó khăn, mà chưa bao giờ chú ấy có ý định dừng làm việc tốt đâu, người ta cũng chẳng cần lên báo, tung hô này kia… đặc biệt là nhà nước chưa bao giờ để bỏ mặc người dân cả, nên đừng phát ngôn kiểu thiếu nhận thức như trên, nó vô tình làm Tiên khổ đó. Dân miền Trung bão lũ nhiều năm rồi, không có chị Tiện họ vẫn sống đó thôi, nói vậy không phải phủ nhận công lao của Tiên, vì giúp càng nhiều càng tốt mà.”

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x