Bình Dương thắng Thanh Hóa: Cái tài của HLV Phan Thanh Hùng

Vũ Quốc Bằng - 14:27 - 16/01/2021

Bình Dương đã thi đấu đa dạng hơn dưới thời HLV Phan Thanh Hùng.

Đây là bữa tiệc bóng đá tấn công do hai chiến lược gia Phan Thanh Hùng và Petrovic chiêu đãi. Đôi bên đã đưa ra đội hình gần như là mạnh nhất của mình. Mỗi bên có đủ ba tây. Đối với Bình Dương là Paper Omar, Mansaray, Rabo Ali, còn với TH là Chevaugh Waslh, Pinto và Epassy.

Với Bình Dương, các ngoại binh hòa nhập tốt. Đặc biệt là Pape Omar đã hợp cùng Tô Văn Vũ thành bộ đôi ăn ý và tạo nên mũi tấn công cực kỳ sắc nhọn của BD. Toàn bộ thế công của BD là do cặp đôi này lĩnh xướng, công thủ rất là toàn diện.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

binh-duong-thang-thanh-hoa-cai-tai-cua-hlv-phan-thanh-hung

Bình Dương đã thi đấu đa dạng hơn dưới thời HLV Phan Thanh Hùng

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, hai đội đã ào lên tấn công chứ không hề có ý thăm dò nhau. 15 phút đầu B. BD chưa quen với đội hình 4-3-3 của HLV PTH nên có phần bị lạc nhịp, tuy nhiên càng đá càng điều chỉnh được các vị trí. HLV PTH đã sử dụng Tiến Linh như một chim mồi làm kéo giãn hàng phòng ngự của Thanh Hóa tạo điều kiện  cho hai cánh xâm nhập dứt điểm, hoặc câu bóng bổng, trả ngược về cho tuyến hai tràn lên.

Miếng đánh đó đã thành công bằng cú sút thần sầu của  Văn Vũ ở phút 15 khi anh đi bóng dọc biên trái rồi vuốt một đường bóng cầu vồng vào góc xa của thủ môn THANH DIỆP, trở thành nội bình đầu tiên ghi bàn thắng đầu tiên tại V LEAGUE1-2021.

binh-duong-thang-thanh-hoa-cai-tai-cua-hlv-phan-thanh-hung-1

Bình Dương thắng Thanh Hóa: Cái tài của HLV Phan Thanh Hùng

Bài này cũng thành công ở 3 cơ hội rõ mười mươi trong hiệp hai nhưng Tiến Linh, Văn Vũ và Mansaray lại từ chối không hiểu vì sao.

Thanh Hóa cũng tạo được nhiều cơ hội song lại để cơ hội trôi qua trong những cú sút cuối cùng. Vấn đề lớn của Thanh Hóa là cần mài sắc hơn các cú sút và sự hoà nhập trong những ngày tới của các ngoại binh.

> Xem tổng hợp phân tích: Kèo nhà cái uy tín hôm nay <<

Ngọc Tuấn

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x