Bầu Đức: Tôi nuôi Phượng 15 năm nay, lúc đến HAGL Phượng không có tiền đi xe

Trần Hoàng Vũ - 03:23 - 24/11/2020

Sau buổi ra mắt rất thành công của tân HLV KIATISAK, bầu Đức đã trả lời phỏng vấn của một số báo. Người viết xin tóm tắt một số ý chính của các cuộc trao đổi rất thẳng thắn này.

Tại sao lại là KIATISAK mà không phải Phan Thanh Hùng?

Trước đó tôi có ý nhắm HLV Phan Thanh Hùng, “tụi nhỏ” ủng hộ. Nhưng khi tôi hỏi còn KIATISAK thế nào, thì tất cả tụi nó đều ủng hộ, vậy thì tôi xúc tiến để tụi nó vui.

Nhưng KIATISAK đã lâu ngày không huấn luyện?

Lâu ngày thì đã làm sao. HLV người ta làm việc bằng đầu óc chứ không phải như cầu thủ cần thể lực. Như với HLV PARK HANG SEO, lúc tôi lặn lội sang Hàn tìm ông ấy, tại đấy người ta gọi ông là “ngài ngủ gật”! Ông ta gật gà, gật gù suốt 15 năm, nhưng khi về với Việt Nam thì sao? Rồng thiêng trỗi dậy ngay phải không?

>> Nhận định chính xác nhất: Bản tin soi kèo tại vuakeotv.net <<

bau-duc-toi-nuoi-phuong-15-nam-nay-luc-den-hagl-phuong-khong-co-tien-di-xe

KIATISAK hào hứng dẫn dắt HAGL

KIATISAK đã đến rồi, còn Công Phượng có được ra đi, khi cậu ấy có nguyện vọng muốn ở lại TPHCM nhất là sau khi cưới vợ?

Nguyện vọng của Công Phượng? Công Phượng có nói gì đâu? Nguyện vọng của Công Phượng là do…báo chí nói chứ không phải Công Phượng nói! Mà tôi chắc rằng Phượng không dám nói gì đâu. Tôi hiểu rất rõ về Công Phượng. Phượng đến với HAGL năm 10 tuổi, nhà rất nghèo, không có tiền đi xe phải bán heo, bán lúa mà đi.

Tôi nuôi Phượng từ năm 10 tuổi đến nay, giờ thì có nhà, có xe, có trình độ đại học, được đi tây, đi tàu, cưới vợ cao học con nhà có địa vị và gia thế. Trước đám cưới, tôi và các ông bầu còn cho Phượng và 5 đứa nhỏ một quán cafe ÔNG BẦU có thu nhập tốt nhất tại TPHCM. Tôi đối xử với Phượng như vậy, giờ là lúc HAGL đang cần người, làm sao Phượng nói tiếng xin đi?

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

bau-duc-toi-nuoi-phuong-15-nam-nay-luc-den-hagl-phuong-khong-co-tien-di-xe-1

Phượng đến với HAGL năm 10 tuổi, nhà rất nghèo, không có tiền đi xe phải bán heo, bán lúa mà đi

Tại sao đã có HLV giỏi về, ông vẫn không đầu tư cho HAGL đặt mục tiêu vô địch?

Muốn vô địch phải có ngoại binh tốt, nhập từ nước ngoài về. Do dịch…giả nên của ấy bây giờ đâu dễ kiếm. Còn với những “ngoại binh… nội địa” lằng nhằng như hiện nay, chẳng thà đá với dàn nội binh cơ hữu như hiện nay, còn hơn. Vả lại, HAGL không có chủ trương tranh vô địch khi tình một ông bầu, nhiều đội bóng còn tồn tại.

Phạm Trường Ngọc Tuấn

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x