Bạn thân Huỳnh Anh tố Quang Hải là kẻ vô ơn

Trần Hoàng Vũ - 09:08 - 05/11/2020

Sau Quang Hải, đến lượt Huỳnh Anh vướng phải lùm xùm tình ái. Tuy nhiên, người ta chỉ thấy thương Huỳnh Anh chứ không hề trách móc cô nàng.

Mấy ngày nay, cư dân mạng xôn xao sự việc Huỳnh Anh bị tố là người thứ 3. Sau đó, phía Quang Hải lên tiếng khẳng định rằng cặp trai tài, gái sắc này đã đường ai nấy đi cách đây 1 tháng. Trên khắp các mặt trận Instagram, Tiktok, Facebook, ngôi sao thuộc biên chế CLB Hà Nội đã bỏ theo dõi, xóa ảnh liên quan đến Huỳnh Anh… như 1 động thái “chẳng muốn liên quan”. Nhận thấy bạn trai cũ phũ phàng, Huỳnh Anh cũng làm sạch trang cá nhân của mình khi xóa hết những gì dính dáng đến Quang Hải.

ban-huynh-anh-quang-hai-la-ke-vo

Sau Quang Hải, đến lượt Huỳnh Anh vướng phải lùm xùm tình ái. Tuy nhiên, người ta chỉ thấy thương Huỳnh Anh chứ không hề trách móc cô nàng

Những tưởng câu chuyện đã dần kết thúc, nhưng mới đây một người tự xưng là bạn của Huỳnh Anh đã lên tiếng tố cáo Quang Hải là kẻ tàn nhẫn. Theo như lời kể của người này, thì Huỳnh Anh và Hải Hồ Tây đã gặp nhau vào hồi tháng 2/2020. Cho đến 8/3, chàng có tặng hoa cho Huỳnh Anh, ghé qua phòng chơi nhiều lần và cô bạn này cũng gặp Quang Hải vài lần. Nhưng nửa tháng sau, Quang Hải đã nói rằng anh vẫn nhớ người cũ rồi đá Huỳnh Anh. Sau đó cuối tháng 3 thì Quang Hải lại liên lạc bạn của Huỳnh Anh bảo rằng thời gian qua mới nhận ra là yêu cô du học sinh quê Nha Trang, sẵn sàng cắt đứt hoàn toàn với Nhật Lê.

>> Nhận định chính xác nhất: Bản tin soi kèo tại vuakeotv.net <<

ban-huynh-anh-quang-hai-la-ke-vo-1

ban-huynh-anh-quang-hai-la-ke-vo-2

Nội dung bài viết bóc phốt Quang Hải

Tháng 4 là thời điểm Quang Hải và Huỳnh Anh công khai hẹn hò, cái bánh kem mà Quang Hải cầm trên tay chụp vào ngày 12/4 cũng là do Huỳnh Anh tự tay làm. Thậm chí, Huỳnh Anh còn thường xuyên nấu cho Hải ăn như vợ chồng. Nhưng ai ngờ rằng, thời gian qua lại với Huỳnh Anh, nam cầu thủ sinh năm 1997 vẫn gặp gỡ những cô gái khác. Lúc việc lỡ ra thì gia đình phía Quang Hải và nó nhắn tin gọi điện cầu xin Huỳnh Anh đừng bỏ Quang Hải, vì sợ anh chàng bị mất hình ảnh. 

“Thật sự phía Quang Hải quá ‘thông minh’ và tàn nhẫn khi lấy Huỳnh Anh ra làm tấm bình phong để che chắn suốt khoảng thời gian tệ nhất. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau Quang Hải vẫn tiếp tục lăng nhăng và mỗi lần đi về đều có số điện thoại gái lạ nhắn tin nói nhớ nhung. Huỳnh Anh đã khóc và khổ sở rất nhiều lần. Nhưng nó vẫn hứa hẹn và xin lỗi. Đến khi bắt đầu lấy lại được phong độ và ghi bàn thì cũng là lúc nó rời xa bạn mình’. – trích lời chia sẻ của cô gái tự nhận là bạn thân Huỳnh Anh.

>> Xem thông tin: Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay <<

Câu chuyện bạn thân Huỳnh Anh tố cáo Quang Hải bạc tình vẫn chưa có bằng chứng chính xác. Đôi bên đang giữ im lặng, nhưng nhiều người vẫn tin rằng một chàng trai đa tình như Quang Hải, thì việc nay cô này, mai em khác là điều quá hiển nhiên. Nếu trách, Huỳnh Anh chỉ nên nhìn lại mình, cô quá lụy tình và thiếu cương quyết.

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.net - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x