Soi kèo, nhận định U21 Tây Ban Nha vs U21 Ukraine 2h ngày 6/7/2023

Vũ Quốc Bằng - 06:55 - 04/07/2023

Với chất lượng đội hình tốt hơn đi kèm phong độ cao hơn so với đối thủ thì nhiều khả năng U21 Tây Ban Nha sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, nhận định U21 Tây Ban Nha vs U21 Ukraine : 0.97*0,5-1*0.89

Với chất lượng đội hình tốt hơn đi kèm phong độ cao hơn so với đối thủ thì nhiều khả năng U21 Tây Ban Nha sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, nhận định U21 Tây Ban Nha vs U21 Ukraine

Soi kèo, nhận định U21 Tây Ban Nha vs U21 Ukraine

Về phía U21 Ukraine đang cho thấy một bộ mặt rất bất ổn. Trong 5 trận gần nhất, tập thể này nhận 2 thất bại và chỉ có 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Hàng công thi đấu khá tốt tuy nhiên những sai lầm khó tha thứ nơi hậu tuyến là nguyên nhân khiến họ liên tục đánh rơi những điểm số quý giá.

Còn về U21 Tây Ban Nha thể hiện một phong độ tốt thời gian qua. 5 lần ra sân gần nhất, tập thể này 4 và hòa 1 trận. Tuyến đầu vào phom cộng thêm hàng thủ chắc chắn là tiền đề cho thành tích vị trí khởi sắc của họ gần đây.

Đội hình có dàn nhân sự rất chất lượng đi kèm với phong độ bất ổn của U21 Ukraine thì nhiều khả năng U21 Tây Ban Nha sẽ có được trọn vẹn niềm vui trọn vẹn niềm vui chiến thắng sau trận đấu này. Vậy nên, người chơi nên đặt cửa cho U21 Tây Ban Nha để có cơ hội thắng cao hơn.

Chọn U21 Tây Ban Nha

Soi kèo tài xỉu U21 Tây Ban Nha vs U21 Ukraine : 0.97*2,5-3*0.81

Việc hàng công hai đội bóng đều đang có điểm rơi phong độ rất cao cùng sự tự tự tin lớn cộng với lối chơi tấn công cống hiến của hai HLV  hai bên chiến tuyến thì đây là dự báo cho một trận cầu có nhiều bàn thắng đang chờ đợi các khán giả ở phía trước. Vì thế, các chuyên gia nghĩ rằng người chơi nên đặt cửa tài để có cơ hội ăn điểm cao hơn ở trận đấu này.

Chọn Tài

Soi kèo hiệp 1 U21 Tây Ban Nha vs U21 Ukraine : 0.84*0-0,5*1.00

Hàng thù thiếu chắc chắn của U21 Ukraine thời gian gần đây sẽ phải đối mặt tuyến đầu có hỏa lực mạnh và có nhiều sự biến ảo trong lối chơi của U21 Tây Ban Nha thì có lẽ sẽ không quá khó để U21 Tây Ban Nha có được lợi thế dẫn bàn trước khi hiệp một trận đấu khép lại. Cho nên, chuyên gia nghĩ rằng người chơi nên đặt cửa cho U21 Tây Ban Nha ở hiệp 1 này để cơ cơ hội thắng cao hơn ở trận đấu này.

Chọn U21 Tây Ban Nha

Đội hình dự kiến của hai đội :

U21 Tây Ban Nha : Tenas; V.Gomez, Paredes, Guillamon, Miranda; Veiga, Baena; Rodri, Sancet, S.Gomez; Abel Ruiz.

U21 Ukraine : Trubin; Sych, Talovierov, Batagov, Vivcharenko; Bondarenko, Brazhko; Sudakov, Kashchuk, Mudryk; Sikan.

 

 

Dự đoán U21 Tây Ban Nha 2 – 1 U21 Ukraine (Chọn U21 Tây Ban Nha và Tài cả trận)

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x