Soi kèo, nhận định Paranaense vs Alianza Lima 5h ngày 28/6/2023

Vũ Quốc Bằng - 10:59 - 26/06/2023

Với việc chỉ phải gặp đội khách thi đấu rất tệ thời gian qua thì nhiều khả năng Paranaense sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, nhận định Paranaense vs Alianza Lima : 0.92*1,5*0.88

Với việc chỉ phải gặp đội khách thi đấu rất tệ thời gian qua thì nhiều khả năng Paranaense sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, nhận định Paranaense vs Alianza Lima

Soi kèo, nhận định Paranaense vs Alianza Lima

Về phía đội khách, Alianza Lima đang cho thấy một bộ mặt rất tệ hại. Trong 5 trận gần nhất, tập thể này nhận 3 thất bại và chỉ có 1 trận hòa và 1 chiến thắng. Hàng công thi đấu khá tốt tuy nhiên những sai lầm khó tha thứ nơi hậu tuyến là nguyên nhân khiến họ liên tục đánh rơi những điểm số quý giá.

Còn về đội chủ nhà, Paranaense thể hiện một phong độ tốt thời gian qua. 5 lần ra sân gần nhất, tập thể này thắng tất cả 5 trận. Tuyến đầu vào phom cộng thêm hàng thủ chắc chắn là tiền đề cho thành tích vị trí khởi sắc của họ gần đây.

Lợi thế sân nhà cộng với phong độ phập phù của đội khách thì nhiều khả năng Paranaense sẽ có được trọn vẹn niềm vui trọn vẹn niềm vui chiến thắng sau trận đấu này. Vậy nên, người chơi nên đặt cửa cho Paranaense để có cơ hội thắng cao hơn.

Chọn Paranaense

Soi kèo tài xỉu Paranaense vs Alianza Lima : 1.00*2,5-3*0.78

Dù rằng hàng công 2 bên đều có được phong độ tốt cùng sự tự tin cao nhưng với lối chơi đề cao sự chắc chắn nơi hai huấn luyện viên đề ra thì nhiều khả năng đây sẽ là một trận cầu có ít bàn thắng chờ đợi các khán giả ở phía trước. Vì thế, các chuyên gia nghĩ rằng người chơi nên đặt cửa xỉu để có cơ hội ăn điểm cao hơn ở trận đấu này.

Chọn Xỉu

Soi kèo hiệp 1 Paranaense vs Alianza Lima : 0.76*0,5*0.96

Hàng thù thiếu chắc chắn của đội khách thời gian gần đây sẽ phải đối mặt tuyến đầu có hỏa lực mạnh và có nhiều sự biến ảo trong lối chơi của đội chủ nhà thì có lẽ sẽ không quá khó để Paranaense có được lợi thế dẫn bàn trước khi hiệp một trận đấu khép lại. Cho nên, chuyên gia nghĩ rằng người chơi nên đặt cửa cho đội chủ nhà ở hiệp 1 này để cơ cơ hội thắng cao hơn ở trận đấu này.

Chọn Paranaense

Sau đây là đội hình dự kiến của hai đội :

Paranaense: Bento, Madson, Pedro Henrique, Thiago Heleno, Fernando, Erick, Alex Santana, Canobbio, David Terans, Cuello, Vitor Roque.

Alianza Lima: Campos, Vilchez, Zambrano, Garcia, Lagos, Ballon, Castillo, Rodriguez, Cueva, Reyna, Barcos.

 

 

Dự đoán Paranaense 2 – 0 Alianza Lima (Chọn Paranaense và Xỉu cả trận)

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x