Soi kèo, nhận định Argentinos Juniors vs Defensa Justicia 7h30 ngày 24/6/2023

Vũ Quốc Bằng - 08:22 - 22/06/2023

Lợi thế sân nhà cùng phong độ rất cao thời gian qua thì nhiều khả năng Argentinos Juniors sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, nhận định Argentinos Juniors vs Defensa Justicia : 0.91*0,5*0.95

Lợi thế sân nhà cùng phong độ rất cao thời gian qua thì nhiều khả năng Argentinos Juniors sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, nhận định Argentinos Juniors vs Defensa Justicia

Soi kèo, nhận định Argentinos Juniors vs Defensa Justicia

Về phía đội khách, Defensa Justicia đang cho thấy một bộ mặt rất tệ hại. Trong 5 trận gần nhất, tập thể này nhận 3 thất bại và chỉ có 1 trận hòa và 1 chiến thắng. Hàng công thi đấu khá tốt tuy nhiên những sai lầm khó tha thứ nơi hậu tuyến là nguyên nhân khiến họ liên tục đánh rơi những điểm số quý giá.

Còn về đội chủ nhà, Argentinos Juniors thể hiện một phong độ tốt thời gian qua. 5 lần ra sân gần nhất, tập thể này thắng tất cả 5 trận. Tuyến đầu vào phom cộng thêm hàng thủ chắc chắn là tiền đề cho thành tích vị trí khởi sắc của họ gần đây.

Lợi thế sân nhà cộng với phong độ phập phù của đội khách thì nhiều khả năng Argentinos Juniors sẽ có được trọn vẹn niềm vui trọn vẹn niềm vui chiến thắng sau trận đấu này. Vậy nên, người chơi nên đặt cửa cho Argentinos Juniors để có cơ hội thắng cao hơn.

Chọn Argentinos Juniors

Soi kèo tài xỉu Argentinos Juniors vs Defensa Justicia : 0.94*2-2,5*0.90

Dù rằng hàng công 2 bên đều có được phong độ tốt cùng sự tự tin cao nhưng với lối chơi đề cao sự chắc chắn nơi hai huấn luyện viên đề ra thì nhiều khả năng đây sẽ là một trận cầu có ít bàn thắng chờ đợi các khán giả ở phía trước. Vì thế, các chuyên gia nghĩ rằng người chơi nên đặt cửa xỉu để có cơ hội ăn điểm cao hơn ở trận đấu này.

Chọn Xỉu

Soi kèo hiệp 1 Argentinos Juniors vs Defensa Justicia : 0.95*0-0,5*0.79

Hàng thù thiếu chắc chắn của đội khách thời gian gần đây sẽ phải đối mặt tuyến đầu có hỏa lực mạnh và có nhiều sự biến ảo trong lối chơi của đội chủ nhà thì có lẽ sẽ không quá khó để Argentinos Juniors có được lợi thế dẫn bàn trước khi hiệp một trận đấu khép lại. Cho nên, chuyên gia nghĩ rằng người chơi nên đặt cửa cho đội chủ nhà ở hiệp 1 này để cơ cơ hội thắng cao hơn ở trận đấu này.

Chọn Argentinos Juniors

Sau đây là đội hình dự kiến của hai đội :

Argentinos Juniors : Martin; Minissale, Torren, Villalba; Vera; Cabrera, Rodriguez, Gonzalez, Sanchez; Avalos, Nuss.

Defensa Justicia : Unsain; Sant’Anna, Colombo, Cardona, Soto; Gutierrez, Lopez; Alanis, Barbona, Togni; Fernandez.

 

 

Dự đoán Argentinos Juniors 2 – 0 Defensa Justicia (Chọn Argentinos Juniors và Xỉu cả trận)

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.net: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x